ลูกสาวใครใครก็หวง! คู่รักดารากว่าจะเป็นแฟนกันได้ไม่ง่ายเลย!

0
512

กว่าจะรักกันและคบกันมาได้ขนาดนี้เหล่าคู่รักดาราทั้งหลายก็ต้องฟันฝ่าอุปสรรคมากมาย ไม่ใช่เพียงฝ่ายหญิงที่เกิดกระแส “แม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม” เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ทางฝั่งพ่อ-แม่ของดาราสาวๆ บางคนก็เกิดอาการหวงลูกสาวไม่ปลื้มแฟนหนุ่มของลูกสาวเช่นกัน จะมีคู่ไหนและผ่านวิกฤตนี้ไปได้ยังไงกันบ้างไปดูกัน

เบนซ์-มิค
เกือบจะไม่รอดอีกหนึ่งคู่ เพราะเมื่อตอน “เบนซ์-พรชิตา” เปิดตัวกำลังดูใจกับ “มิค-บรมวุฒิ” ซึ่งคุณแม่ของ “สาวเบนซ์” ก็ได้พูดตลอดว่าไม่เคยปลื้ม “หนุ่มมิค” เลย จนทำให้ “มิค” ต้องพิสูจน์ตัวเองอย่างหนักไม่แพ้คนอื่นๆ

แพนเค้ก-เป้
อดีตคู่รักที่หลายคนเชียร์หนักมากเมื่อตอนที่คบหาดูใจกันเป็นแฟน แต่เมื่อ “แม่หน่อย” คุณแม่ของนางเอกสาว “แพนเค้ก” ไม่ปลื้มกับหนุ่มเซอร์อย่าง “เป้-อารักษ์” จึงทำให้ทั้งคู่ต้องสวมคอนเวิร์สเลิกรากันไป ซึ่งตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา “หนุ่มเป้” ก็ครองตัวโสดมาตลอดจนถึงวันนี้

แมทธิว-ลิเดีย
เป็นอีกคู่หนึ่งที่คุณพ่อ-คุณแม่ของ “สาวลิเดีย” ไม่ค่อยปลื้ม “แมทธิว” สักเท่าไร เพระาหวั่นว่าจะทำลูกสาวตนเองเสียใจ แต่สุดท้าย “แมทธิว” ก็ได้พิสูจน์ตัวเองให้เห็นและสามารถพิชิตใจพ่อแม่ภรรยาสาวได้สำเร็จ

แนท-เจ๋ง
หวงลูกสาวหนักมากต้องยกให้ “พ่อแหลม มอริสัน” คุณพ่อของนางเอกสาว “แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม” ที่ออกอาการไม่ปลื้ม “หนุ่มเจ๋ง” ตั้งแต่แรก เพราะด้วยความเป็นนักดนตรีเช่นเดียวกับตนและหวั่นว่าจะทำลูกสาวตนเสียใจ

แดน-แพทตี้
ตอนที่เปิดตัวคบกันในช่วงแรกๆ แม่นางเอกสาว “แพทตี้” ถึงกับเอ่ยปากเลยว่า “เป็นคนอื่นไม่ได้หรอ” จน “หนุ่มแดน” ต้องพิสูจน์ตัวเองอย่างหนักและตอนนี้ก็คบกันมานานถึง 8 ปีแล้วด้วย

ขวัญ-กอล์ฟ
เรียกว่าเป็นคดีจำฝังใจของ “แม่แอ๊ว” ซึ่งเป็นแม่ของ “สาวขวัญ” เลยก็ว่าได้ที่ “หนุ่มกอล์ฟ” เคยสร้างวีรกรรมด่าคุณแม่ของนางเอกสาว “ขวัญ” ก่อนหน้านี้ และเมื่อกลับมาคบกันอีกครั้ง ดูเหมือนจะดีขึ้นแต่สุดท้ายก็ไม่รอดต้องสวมคอนเวิร์สเลิกกันอยู่ดี