“วัยเด็ก” ส่องซุปตาร์ชายลงรูปวัยเด็กเองนักเลงพอ มาดูสิว่าจะตรงปกไหมน่า

0
351

“วัยเด็ก” เป็นวัยที่หลายๆคนก็ไม่อยากจะจดจำ แต่มีอีกหลายๆคนก็ช่างภูมิใจในวัยเด็กเหลือเกิน วันนี้เจ๊จึงรวบรวมภาพของดาราชายในวัยเด็กมาให้ดูกันว่าใครเป็นใครกันบ้าง แต่งานนี้เจ๊บอกเลยนะว่าไม่ต้องขุด เพราะพวกเขาแมนลงเองค่ะ

อันดับ 7. “เกรท – วรินทร”

หากพูดถึงพระเอกหน้าคมเข้มสุดฮอตในสายตาสาว ๆ หนึ่งในนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “เกรท – วรินทร” ที่มีผลงานผลงานมานับไม่ถ้วน เห็นเกรทเป็นผู้ชายในลุคคมเข้มและขี้เล่นแบบนี้ วัยเด็กก็น่ารักใช่เล่นนะคะ

 

อันดับ 6. “มาร์ช – จุฑาวุฒิ”

ถ้าเอ่ยถึงหนุ่มขาวใสขวัญใจสาวๆทั่วประเทศล่ะก็ ไม่ว่าใครต่างต้องนึกถึงหนุ่ม “มาร์ช – จุฑาวุฒิ” ที่เต็มไปด้วยความสามารถมากมาย อีกทั้งหล่อโดนใจเก่งรอบด้านอีกด้วย วันนี้เจ๊มีรูปวัยเด็กมาให้ดูบอกเลยน่ารักเชียว

อันดับ 5. “บอย – ปกรณ์”

หากพูดถึงพระเอกหนุ่มสุดหล่อที่มีความทะเล้นแบบเกรียนๆแล้วล่ะก็ เชื่อว่าชื่อของหนุ่ม “บอย – ปกรณ์”คงจะติดโผมาเป็นอันดับหนึ่งอย่างแน่นอน สงสัยน่าจะเกรียนตั้งแต่เด็กแน่เลยเพราะรูปตอนเด็กก็เกรียนดีนะคะ

  

อันดับ 4. “พีช – พชร”

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหน้าใสที่ละลายใจสาวๆทั้งประเทศ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดหล่อทายาทเซ็นทรัล “พีช – พชร”จากซีรีส์สุดฮ็อต Hormones วัยว้าวุ่น ที่รูปสมัยเด็กก็น่ารักเช่นเดียวกัน

 

อันดับ 3. “หมาก – ปริญ”

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกตัวท็อปของช่อง 3 เลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่มหล่อหน้าใส๊..ใส อย่าง “หมาก – ปริญ”ที่ไม่ว่าเล่นละครเรื่องใดกระแสก็แรงดีไม่มีตก ! แถมยังมีคู่ขวัญให้ขาจิ้นได้ฟินกันเพียบ ก็เพราะน่ารักตั้งแต่เด็กแน่นอนเลยเจ๊เห็นรูปน่า

 

อันดับ 2. “เต๋า – เศรษฐพงศ์”

“เต๋า – เศรษฐพงศ์” หนุ่มตัวเล็กน่ารัก มีเสน่ห์คนนี้ มีดีกรีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง จะบทบาทไหนก็ทำเอาสาวๆ หลงใหล จนมีแฟนคลับติดตามเพียบ แถมวัยเด็กก็หล่อไม่แพ้ตอนโตด้วยนะคะ

อันดับ 1. “โทนี่ รากแก่น”

ปิดท้ายกับ “โทนี่ รากแก่น” หนุ่มลุคสุดแนว แต่เท่ ชิค ที่เป็นหนุ่มฮอตความหล่อระดับเทพขวัญใจสาวๆ ที่มีผลงานต่อเนื่องตลอดทั้งปี เจ๊บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้สมัยเด็กก็มีความน่ารักระดับสิบเลยนะคะ