8 เรื่องที่ไม่ธรรมดาของหนุ่มหล่อ “กอล์ฟ-พิชญะ”

0
422

ถือว่าเป็นนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ อีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ สำหรับ “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ที่ช่วงนี้มักจะเป็นกระแสและถูกพูดถึงอยู่บ่อยๆ หลังจากที่เลิกรากับอดีตแฟนสาว “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” จนกลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์อย่างมากมากในตอนนี้ ซึ่งหากใครได้รู้เรื่องราวบางอย่างของผู้ชายคนนี้แล้วจะบอกเลยว่า ไม่ธรรมดาจริงๆ

8. มากความสามารถมาตั้งแต่เด็ก
“กอล์ฟ” เกิดงวันที่ 20 ก.พ. 2530 ปัจจุบันอายุ 30 ปี สูง 170 ซม. หนัก 53 กก. เคยเป็นเด็กฝึกหัด จี-จูเนียร์ (G-JR) หรือกลุ่มศิลปินวัยรุ่นของค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และมีผลงานโดดเด่นมาตั้งแต่ตอนเป็นศิลปินฝึกหัด จี-จูเนียร์แล้ว ก่อนจะออกเทปจนเป็นที่รู้จักในนาม “กอล์ฟ-ไมค์”

7. ดังไกลถึงญี่ปุ่น
ชื่อของ “กอล์ฟ-ไมค์” โด่งดังไกลไปถึงประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ยังเป็นเด็กฝึกหัดของ จี-จูเนียร์ ได้ถูกเชิญให้ไปขึ้นคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นบ่อยครั้ง และได้รับโอกาสให้ร้องเพลง Epilogue ของ Tackey & Tsubasa ทำให้ทั้งคู่เริ่มเป็นที่รู้จักและถูกสื่อญี่ปุ่นเรียกว่า ไทยจูเนียร์ เลยทีเดียว

6. เจ้าพ่อแฟชั่น
การแต่งตัวของ “กอล์ฟ” บอกเลยว่าถ้าไม่ใช่ “กอล์ฟ” ก็คงจะไม่มีใครกล้าใส่ตาม เพราะ “กอล์ฟ” เป็นเจ้าพ่อแชั่นนิสต้า” ที่มีสไตส์การแต่งตัวเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ได้อย่างเท่ห์ ดูดี มีสไตส์และลงตัว จนถูกเชิญให้ไปเดิน งานแฟชั่นโชว์ Seoul Fashion Week ที่ประเทศเกาหลีมาแล้ว

5. แต่งหญิงก็งาม
เป็นผู้ชายก็หล่อบาดใจสาวๆ จริงๆ แถมเมื่อ “หนุ่มกอล์ฟ” แต่ทงหญิงก็สวยปิ๊งไม่น้อยหน้าผู้หญิงแท้ๆ เพระาหน้าของ “กอล์ฟ” จะหวานมากๆ เลยทีเดียว

4. ดูแบดบอยแต่ไม่เจ้าชู้
เห็นหน้าตาหล่อเหลาของ “หนุ่มกอล์ฟ” อาจจะดูแบดบอย แต่นิสัยจริงๆ แล้ว “กอล์ฟ” ไม่ใช่ผู้ชายเจ้าชู้เลย เพราะ “กอล์ฟ” คบใครจะคบเพียงคนเดียวเทานั้น ซึ้งผู้หญิงที่เคยคบหากับ “กอล์ฟ” ก็จะมีเพียงแค่ “ดิว-อริสรา” , “เคธี่” สาวต่างชาติชาวรัสเซีย และ “ขวัญ-อุษามณี” เพียงเท่านั้น

3. เป็นนักออกแบบ
มากกว่าการร้องเพลงและงานแสดง “หนุ่มกอล์ฟ” ก็ได้รับหน้าที่เป็นผู้ออกแบบกระเป๋า Michel Angelo ธุรกิจของครอบครัว จนได้รับความนิยมทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงได้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งคอนโดด้วยตัวเองอีกด้วย

2. ทำงานโปรดิวเซอร์
น้อยคนนักจะรู้ว่าซีรี่ส์เรื่อง “Devil Lover Series เผลอใจให้นายปีศาจ” มี “หนุ่มกอล์ฟ-พิชญะ” รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์และเป็นผู้จัดละครที่หันมาดูแลเอาทุกขั้นตอนการผลิต

1. เป็นนักธุรกิจตัวยง
หลังจากที่ทำหลายๆ อย่างมาแล้ว ผู้ชายมากความสามารถคนนี้ก็ยังเป็นนักธุรกิจอีกต่างหาก ด้วยการทำแบรนด์ชื่อว่า “Netz” ครีมกันแดดโปรตีนใยแมงมุม นวัตกรรมใหม่จากประเทศเยอรมนี ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานแต่เป็นที่รู้จักอย่างมาก