อดีต 6 คู่รักดารา! จ่ายค่าสินสอดสูงถึง 100 ล้านบาทก็ไปกันไม่รอด

0
1760

ที่สุดของชีวิตคู่ก็หนีไม่พ้นการแต่งงาน ซึ่งถือว่าเป็นความฝันของหญิงสาวเกือบทุกคนที่ครั้งหนึ่งอยากใส่ชุดเจ้าสาว แต่ปัจจัยหลักที่หนีไม่พ้นก่อนจะมีงานแต่งงานก็คือ “สินสอด” ที่เป็นธรรมเนียมของไทย แต่ล่าสุดในวงการบันเทิงก็เพิ่งมีดราม่าเรื่องสินสอดทองหมั้นจนทำให้คู่รักดาราต้องเลิกรากันไปก่อนที่จะมีข่าวดีนั่นเอง ว่าแล้ว…ลองมาย้อนดูกันดีกว่าว่าเคยมีคู่รักดาราคู๋ไหนบ้างที่แต่งงานกันแล้วมีสินสอดมูลค่าสูงลิ่บลิ่ว แต่สุดท้ายก็ต้องจดทะเบียนหย่าและเลิกรากันไปในที่สุด

แป้ง-ต้อม
เมื่อครั้งที่นางเอกสาวขาวโอโม่อย่าง “แป้ง-อรจิรา” ได้จูงมืออดีตสามี “ผู้กองต้อม” สละโสด ท่ามกลางสินสอดอู้ฟู่กับเงินสด 10 ล้านบาท เครื่องเพชรและทองจำนวนหนึ่ง แหวนเพชรอีก 5.5 กะรัต พร้อมบ้านและที่ดิน รวมๆ แล้วไม่ต่ำกว่า 100 ล้านแต่สุดท้ายหลังจากที่ใช้ชีวิตคู่กันได้แค่ 2 ปีเท่านั้น “แป้ง-ผู้กองต้อม” ก็ได้ตัดสินใจแยกหย่าและแยกทางกันในที่สุด

แอฟ-สงกรานต์
อีกหนึ่งคู่รักที่เมื่อตอนแต่งงานถือเป้นงานช้างอีกงานเลยก็ว่าได้ ถึงแม้จะไม่มีการเปิดเผยเรื่องสินสอด แต่จากการประเมินแล้ว ไม่น่าต่ำกว่า 100 ล้านอย่างแน่นอน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็กำลังมีปัญหาระหองระแหงกัน

ทาทา-เปรม
เมื่อครั้งหนึ่ง “ทาทา” ได้เคยหมั้นหมายกับ “เปรม บุษราคัมวงษ์” หนุ่มทายาทค่ายมวยดัง ด้วยสินสอดสูงลิ่วเฉียด 100 ล้าน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเพชรชุดใหญ่ ที่ดินแถบหัวหิน หรือรถสปอร์ตอิมพอร์ต แต่สุดท้ายยังไม่ทันได้มีพิธีวิวาห์ ทั้งคู่ก็ต้องเลิกรากันไปก่อน

หญิงแย้-หมอสอง
อดีตคู่รักหวานหยดย้อยกับงานแต่งงานสุดอลังการโดยมีสินสอดและเรือนหอมูลค่ากว่า 130 ล้านบาท แต่หลังจากที่ทั้งคู่เข้าวิวาห์กันได้เพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้นสุดท้ายก็ต้องสวมคอนเวิร์สแยกทางใครทางมันเพราะทัศนะคติและไลฟ์สไตส์ไม่ตรงกัน

บอล-นาตาลี
นักเทนนิสหนุ่มชื่อดังของไทยอย่าง “บอล-ภรดร” ทีได้จูงมือนางงามสาวสวยระดับโลก “นาตาลี เกลโบว่า” เข้าพิธีแต่งงานเมื่อหล่ยปีก่อน ท่ามกลางที่ฮือฮาอย่างมาก เพระาเพียงแค่งบงานแต่งก็เกือบๆ 100 ล้านแล้ว ยังไม่รวมสินสอดที่ไม่เปิดเผยตัวเลข ซึ่งคาดว่าไม่น่าต่ำหว่า 100 ล้านเช่นกัน ขนาดแหวนหมั้นก็ยังปาไปกว่า 10 ล้านแล้ว แต่ส่ดท้ายทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้เพียงแค่ 3 ปีเท่านั้นก็ต้องเลิกรากันไปเพราะไลฟ์สไตส์ไม่ตรงกัน

เพชร-พิ้งกี้
ในช่วงที่ทั้งคู่ “เพชร-พิ้งกี้” จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ก็ทำฮือฮาไม่แพ้คู่อื่นๆ เลย เพราะสิดสอดที่ “เพชร” มอบให้ “พิ้งกี้” มีมูลค่ารวมๆ แล้วสูงถึง 300 ล้านบาทเลยทีเดียว