ไม่หวงสูตร! “เบลล์-เลลาณี” ยอมเผย 7 เคล็ดลับความงามผิวใส-หุ่นเป๊ะ!

0
594

เรียกว่าเป็นลูกไม้ใต้ต้นที่กำลังถูกจับตามองอย่างมากในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ “เบลล์-เลลาณี ทศพร” ลูกสาวคนสวยของ “แม่แก้ว-อภิรดี” ที่ได้ความสวยจาก “แม่แก้ว” มาเต็มๆ แถมไมได้สวยอย่างเดียวเท่านั้น “สาวเบลล์” ยังเก่งและครบเครื่องความสามารถอีกด้วย ว่าแล้วมาดูเคล็ดลับความสวยของ “เบลล์” กันดีกว่าที่งานนี้เธอยกเครดิตให้กับ “คุณแม่แก้ว” ของเธอไปเต็มๆ

7. ตอนเด็กๆ อ้วนมาก
เห็นวย เป๊ะ หุ่นดีขนาดนี้ใครจะคิดล่ะว่าครั้งหนึ่ง “สาวเบลล์” บอกว่าเมื่อตอนเป็นเด็ก เธออ้วนหนักมากและดำด้วย จน “คุณแม่แก้ว” เริ่มแนะวิธีลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย เพราะเธอเริ่มเข้าสู่วัยเป็นสาวแล้ว

6. แม่สอนโพสต์ท่า
ก่อนที่จะยืนโพสต์ท่าสวยได้ขนาดนี้ “สาวเบลล์” ได้บอกว่คุณแม่ของตนเองสอนตลอดว่าจะต้องนืนยังไง พ๊อยเท้าแบบไหน ให้ยกเอสขึ้น จะเป็นเอวเอส จนก็เลยสาารถโพสต์ท่าได้อย่างมืออาชีพอย่างมากจนถึงทุกวันนี้

5. วิธียิ้มหวานๆ
เป็นเรื่องเล็กๆ ที่หลายคนอาจจะมองข้าม เพระาเรื่องการยิ้มก็จะแตกต่างพอสมควร เพราะเป็นนางงามก็จะยิ้มอีกแบบหนึ่ง , ไปงานก็อีกแบบหนึ่ง ออกอีเว้นท์ก็จะยิ้มแบบสบายๆ ไม่ต้องเกร็ง

4. เคยผิวดำมากจนโดนล้อ
เมื่อก่อน “เบลล์” ยอมรับรับไม่ชอบการขัดตัวเพราะรู้สึกเหนอะนะ แตเมื่อโตขึ้นเริ่มดูแลตัวเองมากขึ้น ดูแลผิวเป้นปีๆ จากผิวคล้ำมากจนโดนเพื่อนๆ ล้อ เลยทำทุกอย่างทั้งขัดผิว พอกผิวอยู่เป็นปีๆ เลยทีเดียว จนไม่มีใครล้อเธออีกเลย

3. สูตรขัดตัว
“เบลล์” เผยเค,ดลับบำรุงผิวว่าเธอให้น้ำผึ้งผสมมะขาม จะทำให้ผิวใส หรือบางวันก็ใช้ว่านหางจรเข้จะทำให้ผิวชุ่มชื่น แต่ทุกครั้งก่อนขัดเธอจะลงเกลือก่อน เพราะเกลือจะทำให้รูขุมขนเปิดกว้างแล้วจึงค่อยลงสมุนไพร

2. ยอมรับทำจมูก
“เบลล์” ยอมรับว่าเธอเพิ่งไปทำจมูกมาจริงเพราะเธอไม่มั่นใจจมูกเดิม ซึ่งเธอไม่ได้ทำจมูกโด่ง แต่เธอไปใส่ซิลิโคนทำให้ปลายจมูกเชิ่ดขึ้น และหน้าก็จะมีมิติขึ้นไปอีก

1. เอวเล็กด้วย “คอร์เซ็ต”
เคล็ดลับเอวเล็กของเธอ เป็นเพราะว่าเธอได้เคล็ดลับมาจาก “คุณแม่แก้ว” ที่ใส่ชุด “คอร์เซ็ต” ทุกวันตอนกลางคืน รัดประมาณ 3 ชั้น เพื่อปรับกระดูกให้เป็นเอวเอสและเล็กมากที่สุด ซึ่งแม่เธอสอนให้ใส่มาตั้งแต่เด็กๆ และติดมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่ง “เบลล์” ยอมรับว่าอึดอัดแต่ก็ต้องทนเพราะช่วยเอวเล็กได้จริง ซึ่งเธอเคยเล็กสุด 22 นิ้วเท่านั้น