ต้องเสียน้ำตามากี่คนแล้วกับผู้ชายชื่อ “แจ็ค แฟนฉัน” ส่องแจ็ค แฟนฉันผู้ชายที่รักเด็ก

0
237

เรื่องความน่ารักของเด็กน้อยไม่ว่าใครเห็นก็มักจะตกหลุ่มรักกันทุกคน ยิ่งเป็นลูกดาราด้วยแล้วเรื่องความน่ารักไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ วันนี้เจ๊จะพาไปรู้จักชายหนุ่มที่ต้องบอกเลยว่าหน้าตาไม่ให้แต่ใจรักเด็กไม่ว่าจะอุ้มเด็กคนไหนลูกใครเป็นอันต้องมีน้ำตาไหล อย่างหนุ่ม “แจ็ค แฟนฉัน”

“แจ็ค แฟนฉัน” หรือ “เฉลิมพล  ทิฆัมพรธีรวงศ์” ผลงานที่สร้างชื่อเสียงครั้งแรกจากภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” และจากภาพยนตร์นี้เอง ทำให้แจ๊คได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ และรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม แจ๊คยังมีผลงานภาพยนตร์ต่อมาอีกหลายเรื่อง

 

“แจ็ค แฟนฉัน” จากเด็กอ้วนก็หันมาดูแลตัวเองอย่างดี และลดน้ำหนักมาเกือบปี ลงไปกว่า 40 กิโลกรัม ดูแลตัวเองดีมาก หุ่นเฟิร์ม หน้าวีเชปอย่างหล่อเลย

“แจ็ค แฟนฉัน” พลิกบทบาทมาเล่นร้ายในละครเรื่อง “ล่า” เป็นที่พูดถึงอย่างมากกับฝีมือการแสดงที่ทำเอาหลายคนอินกับบท “ไอ้แมน” ทรชนหนุ่มสุดหื่น โฉด เหี้ยม เลวบริสุทธิ์

 

“แจ็ค แฟนฉัน” นักแสดงหน้าตากวนๆแต่น่ารัก ยิ่งเรื่องแกล้งเด็ก เห้ย!!รักเด็กด้วยแล้วไม่ต้องพูดถึง เพราะไม่ว่าจะเจอลูกเล็กเด็กแดงที่ไหนต้องเข้าไปขออุ้มขอถ่ายรูปด้วยตลอด งานนี้เจ๊ไม่รู้ว่าจะสงสารหนุ่มแจ็คหรือใครดี เมื่อเจ้าตัวอุ้มเด็กๆคนไหนต่างพากันร้องไห้งอแงยกใหญ่ ทั้ง น้องเป่าเปา ลูกสาวแม่กุ๊บกิ๊บ หรือจะเป็น น้องเรซซิ่ง ลูกสาวแพท ณปภา น้องบีน่า ลูกสาวแม่นานา ก็พากันร้องเรียบ

“แจ็ค แฟนฉัน” ล่าสุด หนุ่มแจ็ค ดันอยากจะอุ้มว่าที่ซุปตาร์เด็กอย่าง น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ลูกแฝดของนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา เจ้าตัวจึงเข้าไปคอมเมนต์ “อยากอุ้มอะครับ’ โดยชมพู่มาตอบกลับว่า  “เดี๋ยวให้คุยกับคุณพ่อนะคะ” พร้อมแท็กหา น็อต วิศรุต

ด้านหนุ่มน็อต มาตอบกลับเช่นกันว่า “เรียนเชิญครับพี่แจ็ค ขอเป็นเวลาที่คุณแม่สะดวกนะครับ”  ทำให้แฟนคลับต่างต้องรอลุ้นภาพประทับใจ ว่าน้องแฝดจะร้องไห้หรือเปล่าเมื่ออยู่ในอ้อมกอดหนุ่มแจ็ค

แหมในที่สุดก็ได้อุ้มสักทีแต่สุดท้ายก็เป็นอย่างที่ทุกคนคาดคิด เพราะน้องร้องไห้ไปตามระเบียบค่ะ โอ๊ยยยยเจ๊ละไม่รู้จะสงสารหนุ่มแจ็ค หรือเหล่าเด็กๆดีเลยค่า