“วาเลนไทน์” ปีนี้คงไม่เหงาแล้ว ส่องดาราเปิดตัวมีความรักต้อนรับวาเลนไทน์

0
442

เราทุกคนต่างก็รู้จักกับวัน “วาเลนไทน์” เป็นอย่างดี และแต่ละคนก็ล้วนแล้วแต่มีความหวังว่าคนรักจะมีดอกไม้สักดอกสองดอกมาให้ แต่บางคนที่ไม่มีคู่ก็หวังว่าคงจะมีคู่ในวันนั้น หรือก็แอบอิฉาคนมีคู่กันไป วันนี้เจ๊มีเหล่าดาราที่วาเลนไทน์ปีนี้จะไม่เหงาอีกแล้วมาให้ชมกันค่ะ

อันดับ 9. “โตโน่-ณิชา”

มาเริ่มคู่แรกกันเลยกับ “โตโน่-ณิชา” ที่แม้จะยืนยันว่าเป็นแค่พี่น้องกัน แต่พอเห็นภาพในเอ็มวีเพลง “ขนมจีบ” ของวง โตโน่ แอนด์ เดอะดัสต์ ก็ทำเอาหลายคนจับตามองความสัมพันธ์ของคู่จิ้นอย่าง “โตโน่-ณิชา” และดีกรีความหวานดูจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังมีภาพทั้งคู่ไปทริปญี่ปุ่นด้วยกัน แหมแบบนี้วาเลนไทน์เปิดตัวว่าคบเลยไหมคะ

อันดับ 8. “พลอย หอวัง”

โสดมาได้ไม่นานสำหรับพิธีกร-นักร้องสาว “พลอย หอวัง” ก็ถูกจับตามองเรื่องความรักอีกแล้ว เมื่อมีภาพเจ้าตัวไปเที่ยวกับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง “เฟย ภัทร เอกแสงกุล” ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่เจ้าตัวก็ออกมาบอกว่าพี่น้องจริงๆ แถมแจงอีกว่าตัวจริงนะคุยๆกันอยู่ค่า

อันดับ 7. “อ๋อม – อรรคพันธ์”

ต้องยอมรับกับความปากแข็งและความซุ่มเงียบของพระเอกผิวเข้มอย่างหนุ่ม “อ๋อม – อรรคพันธ์” จริงๆ เพราะคบกับใครก็ไม่เคยเปิดตัวหรือยอมรับว่าสาวที่กำลังซุ่มคบอยู่เป็นแฟนสักคน ล่าสุดแว่วมาว่าเกิดสปาร์ครักกันกลางกองกับนางเอกใหม่ร่วมช่องสาว “ไหมแพร ภัทรานิษฐ์” แหมเปิดตัวหวานรับวาเลนไทน์เลยไหมละคะ

อันดับ 6. “แม็กซ์ เจนมานะ”

ต้องบอกเลยว่าทำเอาสาวๆอกหักกันเป็นแถวสำหรับศิลปินอิสระที่มาแรงอย่างนักร้องหนุ่ม “แม็กซ์ เจนมานะ” ที่เปิดตัวว่ามีแฟนแล้ว ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่อยากเดินเข้าปากกันเป็นแถว

 

อันดับ 5. “หนูนา – จูเนียร์”

เพิ่งยอมเปิดตัวเปิดปากแล้วว่าคบหาดูใจกันมา 3 ปีสำหรับคู่รักไซส์มินิอย่างนางเอก “หนูนา หนึ่งธิดา” กับหนุ่ม “จูเนียร์ เดอะสตาร์7” ต้องบอกเลยว่าเปิดตัวแล้วหวานสุดๆ

 

อันดับ 4. “กรรณ สวัสดิวัฒน์ – ดรีม ณัฐณิชา”

ทำเอาสาวๆอกหักกันเป็นแถวเลยทีเดียวเมื่อหนุ่มหล่อมาดเซอร์สามีแห่งชาติของสาวๆทุกเพศทุกวัยอย่างหนุ่ม “กรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา” ออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับสาว “ดรีม ณัฐณิชา” หรือ “ดรีม ฮอร์โมน” อยู่ โอ๊ยยยยยอิจฉาคนมีคู่จริงๆ

อันดับ 3. “มด – ณปภัช”

ด้านอดีตนักร้องสาวอย่างสาว “มด – ณปภัช” ที่ผันตัวไปทำงานเป็นแอร์โอสเตสสาวการบินชื่อดัง และล่าสุดได้ลงรูปคู่กับหนุ่มตี๋ปริศนาคนนึงอยู่บ่อย ๆ จนหลายคนคิดไปว่าหรือทั้งคู่จะคบกันและเปิดตัวเป็นแฟนกันแล้วจริงๆ แหมแต่เจ๊ดูแล้วก็หวานไม่น้อยเลยนะคะ

 

อันดับ 2. “สน-ยุกต์” 

มาถึงหนุ่มเนื้อหอมอีกคนสำหรับพระเอกหนุ่มสุดหล่อ “สน-ยุกต์ ส่งไพศาล” ที่มีข่าวกับสาวๆค่อนข้างเยอะแต่ยังไม่ยอมเปิดตัวสักที ล่าสุดเปิดตัวคุยสาวต่างชาติ ที่พบรักกันในที่ออกกำลังกายค่ะ

อันดับ 1. “ขนมจีน – กุลมาศ”

ปิดท้ายกับนักร้องสาว “ขนมจีน – กุลมาศ” ที่แฮปปี้ยิ้มแก้มปริกันไปเลยจ้าเมื่อนักร้องสาวเสียงดีถูกแฟนหนุ่ม “เคน ขันธ์เพชร สารสาส” เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางเหล่าสักขีพยานมากมาย แหมเจ๊ละอยากจะมีแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ