“ไม่แข็งแล้ว” ส่องดาราที่แสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น ชนิดเลิกแข็งกันเลย

0
396

ต้องบอกเลยว่านอกจากการที่ละครจะดูสนุกต้องอาศัยบทละครและเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือนักแสดงนำที่จะถ่ายทอดเรื่องราวให้น่าสนุกน่าติดตามใช่มั้ยล่ะ ยิ่งเล่นดีเล่นอินละครยิ่งสนุกไปกันใหญ่ แค่เล่นไม่อินเล่นแข็งเป็นก้อนหินเดินได้ใครๆก็ไม่อยากดู วันนี้เจ๊จัดดาราเคยเล่นแข็งเป็นหินแต่ตอนนี้เล่นดีชนิดที่เห็นแล้วต้องบอกว่า “เลิกแข็งแล้ว” นะคะ

อันดับ 6. “เด่นคุณ งามเนตร”

เริ่มคนแรกกับพระเอกที่อาจไม่ถึงขั้นเรียกว่าเล่นแข็งอย่างหนุ่ม  “เด่นคุณ งามเนตร” แต่อาจเรียกได้ว่ายังขาดเสน่ห์ทางการแสดงอยู่หนักมาก แต่มาเห็นเรื่องล่าสุดหนุ่มเด่นคุณ ก็เล่นได้ดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตาเลยละคะ

อันดับ 5. “สมาร์ท – กฤษฎา”

มาถึงพระเอกที่เคยเล่นแข็งอีกคนนึงอย่างหนุ่ม “สมาร์ท – กฤษฎา” หนุ่มคนนี้อาจจะไมได้โด่งดังมากมาย ถ้าเทียบกับพระเอกร่วมรุ่นเดียวกันในตอนนั้น แถมนานๆ จะมีผลงานละครออกมาซักเรื่อง แต่เจ๊บอกเลยนะคะว่าฝีมือการแสดงดีขึ้นมากเลยค่ะ

อันดับ 4. “ไอซ์ – อามีนา”

ด้านนางเอกหน้าคมร่างนางแบบอย่างสาว “ไอซ์ – อามีนา” ก็เป็นอีกคนที่จัดอยู่ในหมวดเคยเล่นแข็งดุจหินผา แต่เจ๊บอกเลยว่าตอนนี้นางเล่นได้ดีขึ้นชนิดที่ว่าเป็นนางเอกแถวหน้าได้อย่างสบายเลยละค่ะ

 อันดับ 3. “โดม ปกรณ์ ลัม”

ส่วนพระเอกหล่อขั้นเทพไม่ว่าเล่นมากี่เรื่องๆความหล่อของพี่ท่านก็นำการแสดงจริงๆ แต่เจ๊บอกเลยว่าเรื่องหลังๆการแสดงของพี่โดมก็พัฒนาขึ้นมาแล้วนะ ชนิดที่ว่าอ่อนไหวดังสายน้ำเลยละคะ

อันดับ 2. “สน ยุกต์”

ด้านพระเอกที่หินเรียกพี่อย่างหนุ่ม “สน ยุกต์” ที่ต้องบอกว่าตอนนี้ไม่แข็งแล้วค่ะ แถมยังเดินหน้าลุยงานเต็มที่ในแดนมังกรเต็มตัวแล้ว เจ๊บอกเลยว่าเลิกแข็งแล้วงานแน่นมากเลยนะคะ

 

อันดับ 1. “บอม ธนิน”

ปิดท้ายกับพระเอกหนุ่ม  “บอม ธนิน” ที่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวปลื้มสุดๆ หลังคนชมว่าลบฉายาพระเอกโรบอทได้สำเร็จ หลังโดนด่าเรื่องการแสดงอยู่นาน ตอนนี้บอกเลยว่าใครได้ดูละครที่หนุ่มบอมเล่นต่างก็ชมเป็นเสียงเดียวกันว่าเล่นดีขึ้นจริงๆ