ที่สุดของความเสียใจ “แท้งลูก” ส่องดาราต้องแท้งลูกแต่ก็พยายามจนมีลูกสมใจ

0
496

“แท้ง” คำนี้คงไม่มีแม่ที่ตั้งครรภ์คนไหนพึงปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม แท้งซ้ำซาก หรืออะไรก็ตามที่ต้องสูญเสียลูกในท้องไป เพราะต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่เจ็บปวดของหัวอกผู้หญิงคนหนึ่งเลยทีเดียว วันนี้เจ๊รวบรวมคนเคยแท้งแต่ก็ไม่หยุดพยายามจนมีลูก

 อันดับ 6. “ธัญญ่า – ธัญญาเรศ ”

เริ่มต้นคนแรกกับนางเอกสาวอย่างสาว “ธัญญ่า – ธัญญาเรศ ”ที่ประสบปัญหาการมีลูกยากถึงขั้นท้องไปแล้วแต่ก็แท้งถึง 3 ครั้ง จนต้องพึ่งการอุ้มบุญจนมีลูกสาวสุดน่ารักมาเป็นแก้วตาดวงใจ

อันดับ 5. “ฮารุ ยามากูชิ”

ด้านครอบครัวลูกดกอย่างครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม “กาย รัชชานนท์” และสาว “ฮารุ ยามากูชิ” ที่เคยผ่านการแท้งลูกมาแล้วหนึ่งครั้ง แต่เจ๊บอกเลยว่าตอนนี้ลูกสามแล้วค่ะคุ๊ณ

 

อันดับ 4. “ชาคริต แย้มนาม”

ต้องออกมาเผยทั้งน้ำตาสำหรับว่าที่คุณพ่อมือใหม่อย่างพระเอกหนุ่ม “ชาคริต แย้มนาม” หลังภรรยาสาวนอกวงการอย่างสาว “แอน ภัททิรา” ตั้งท้องลูกแฝด แต่ก็ต้องเสียลูกไปหนึ่งคน

อันดับ 3. “เจมส์ เรืองศักดิ์”

ส่วนนักร้องหนุ่มอย่างหนุ่ม “เจมส์ เรืองศักดิ์” หลังจากทีออกมาประกาศข่าวดีว่าภรรยาสาว “ครูก้อย” กำลังตั้งครรภ์ ไปได้สักพัก แต่ก็ต้องมาเสียน้ำตาเพราะภรรยาสาวได้แท้งลูกไปอย่างน่าเสียดาย

อันดับ 2. “ชมพู่-อารยา”

ด้านซุปตาร์คนดังอย่างสาว “ชมพู่-อารยา” ที่ก่อนจะมีลูกแฝดสุดน่ารักอย่างน้อง “สายฟ้า – พายุ” ก็เคยผ่านการเสียใจอย่างสุดขีดกับการแท้งลูกคนแรกไป ที่เจ้าตัวบอกว่าเจ็บยิ่งกว่าอกหักอีกนะคะ

 อันดับ 1. “โอเด็ต”

ปิดท้ายกับอดีตนางแบบเซ็กซี่บินลัดฟ้ากลับมาเมืองไทยในรอบหลายปีอย่างสาว “โอเด็ต เฮนเรียต แม็คคินนีย์” หลังจากหันหลังให้วงการบันเทิงนานเกือบ 8 ปี  และเปิดใจด้วยเสียงสั่นเครือว่าเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาก่อนจะบินลัดฟ้ากลับมาเมืองไทยเธอตรวจครรภ์ด้วยตัวเองพบว่าตั้งท้องแต่ก็ต้องผิดหวังเพราะสูญเสียลูกคนแรกไปแบบไม่ทันตั้งตัว