ช่วงนี้ใครๆก็วิ่ง ส่องดาราหลงรักในการวิ่งออกกำลังกายถึงขั้นเข้าร่วมรายการแข่งขัน

0
331

หากพูดถึงการออกกำลังกายที่ทำได้ง่ายและกลายเป็นกระแสฮิตของคนรักสุขภาพในยุคนี้ต้องยกให้ การวิ่ง ทั้งเพื่อสุขภาพ และการวิ่งจริงจังจนถึงขั้นล่าเหรียญรางวัล วันนี้เจ๊รวบรวมเหล่าดาราที่ออกมาวิ่งล่ารางวัลมาให้ชมกันค่ะ

อันดับ 7. “นาวิน ต้าร์”

ถ้าจะนึกถึงดาราหนุ่มดีกรีดอกเตอร์สุดเฮลท์ธี ที่รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจก็ต้องยกให้ “ดร.นาวิน เยาวพลกุล” หรือ “นาวิน ต้าร์” ถึงจะเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งแต่ก็ฟิตออกมารวมวิ่งแข่งในงานต่างๆอยู่เสมอ

อันดับ 6. “โย-ยศวดี”

ได้ชื่อว่าเป็นนางแบบแถวหน้าของวงการมากว่า 20 ปี ในวันนี้ “โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร” ขอทิ้งแคตวอล์ก มุ่งสู่การเป็นนักวิ่งมาราธอนอย่างเต็มตัวอีกคนค่ะ

อันดับ 5. “ณัฐ ศักดาทร”

ถ้าใครติดตามไอจีของนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่างหนุ่ม “ณัฐ ศักดาทร” คงจะเห็นว่า เจ้าตัวเพิ่งลงแข่งโกเบมาราธอนไปเมื่อเร็วๆนี้ แถมยังทำสถิติใหม่ให้ตัวเองในการวิ่งครั้งนี้อีกด้วยนะคะ

อันดับ 4. “แพนเค้ก-เขมนิจ”

ด้านนางเอกและนางแบบระดับแถวหน้าของเมืองไทยคนนี้อย่างสาว “แพนเค้ก-เขมนิจ” ที่มีอีกหนึ่งความฝันในวัย 17 ปี ว่าอยากเป็นนักกีฬาวิ่ง ตอนนี้เลยจะเห็นนางเข้าร่วมกิจกรรมการวิ่งอยู่บ่อยๆจ้า

อันดับ 3. “เต้ย – พงศกร”

น้อยคนที่จะรู้ว่าพระเอกหนุ่มหล่อจากวิกน้อยสีอย่างหนุ่ม  “เต้ย – พงศกร” มีความชื่นชอบและอินกับการวิ่งมาราธอนอย่างมาก ชนิดที่ขนาดว่าเลิกกองถ่ายละครดึกดื่นก็ไม่หวั่น แหมไม่ฟิตจริงนี่ทำไม่ได้นะคะ

อันดับ 2. “ก้อย รัชวิน”

ด้านนางเอกสาวอย่างสาว “ก้อย รัชวิน” ก็ออกมายอมรับแล้วว่าติดใจการวิ่งไม่แพ้หวานใจร็อคเกอร์ “ตูน บอดี้สแลม” ซึ่งสาวก้อยได้ฟิตร่างกายเพื่อประเดิมวิ่งมาราธอนเกียวโต 2018 ที่ประเทศญี่ปุ่นกลางเดือนกุมพาพันธ์นี้อีกด้วยนะคะ

อันดับ 1. “ตูน บอดี้สแลม”

ปิดท้ายกับนักร้องขาวิ่งที่รักการวิ่งมาราธอนเป็นชีวิตจิตใจสำหรับ “ตูน บอดี้สแลม” หลังสร้างประวัติศาสตร์ได้สำเร็จในการวิ่งจากใต้สุดสู่เหนือสุด แต่ก็ยังไม่หยุดวิ่งนะคะเพราะว่างเมื่อไหร่เข้าร่วมแข่งขันวิ่งตลอดค่ะ