“คำมันโดน ก็คนมันดัง” มาฟังคำคมกับควันหลงวันวาเลนไทน์

0
2576
 
เรื่องความรักบอกเลยว่าใครมีรักที่ดีก็ดีไป แต่ใครเจอรักทีแย่ชีวิตก็จะพังหน่อย ยิ่งคนบันเทิงด้วยแล้วละก็ไม่ว่ารักจะดีหรือจะพัง คนข้างนอกก็สนใจหมดทุกแบบละนะคะ วันนี้เจ๊จัดคำคมๆ ของคนดังๆ ที่พูดเกี่ยวกับความรักมาฝากกันเอ๊าจะแซ่บซี๊ดแสบทรวงขนาดไหนไปชมค่ะ
อันดับ 6. “หยก ธัญยกันต์”
เริ่มต้นคนแรกกันเลยกับนักแสดงสาว”หยก ธัญยกันต์” หลังประกาศเลิกกับแฟนหนุ่มอย่าง “แอมป์ พีรวัศ” ไปก็มีคนมาขายขนมจีบอยู่ไม่ขาดสาย และมีคนสนิทที่สุดแล้วพร้องกับบอกว่า “รักครั้งใหม่มันต้องดีกว่ารักครั้งเก่าอยู่แล้ว” แหมเจ๊ดีใจด้วยนะคะ
อันดับ 5. “คาริสา คาโรไลน์”
ต่อด้วยนางร้ายหน้าสวยอย่างสาว “คาริสา คาโรไลน์” ที่มีข่าวว่านักร้องมาดเซอร์อย่างหนุ่ม “เป้ อารักษ์” กำลังตามจีบอยู่ จนทำให้เกิดกระแสและถูกจับตามอง งานนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอทางฝ่ายสาวบ้าง เธอก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ต้องรออีกห้าปีค่อยมาจีบใหม่”ถ้ารอไหวก็จะคิดดูอีกทีค่ะ
อันดับ 4. “นาย ณภัทร”
ถือเป็นปีทองของพระเอกสุดฮอตทายาทคนบันเทิงอย่าง “นาย ณภัทร” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงรุ่นใหญ่ “หมู พิมพ์ผกา” ที่งานแน่นทั้งปี แต่เรื่องสาวๆกลับไม่มีข่าวออกมาเลย จนต้องถามว่าเหงาบ้างไหมหนุ่นนาย ก็ตอบมาว่า “เรื่องความรักผมปล่อยไปตามธรรมชาติครับ” แหมก็หล่อขนาดนี้ไม่รู้จะรีบมีทำไมใช่ไหมละคะ
อันดับ 3. “จ๊ะ อาร์สยาม”
ด้านนักร้องสาวสุดแซ็กซี่อย่างสาว”จ๊ะ อาร์สยาม” หลังจากเลิกกับแฟนหนุ่มรุ่นพี่อย่างหนุ่ม “แจ็ค ธนพล” ก็สวยแซ่บขึ้นทุกวัน พอนักข่าวถามว่าถ้าพี่เขามาง้อในวันวาเลนไทน์จะว่ายังไง สาวจ๊ะ ก็ตอบว่า “วาเลนไทน์มาไม่ได้นะคะเพราะมีหลายคน” โอ๊ยยยยสาวเข้าไปอีกจ้า
อันดับ 2. “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน”
หลังจากที่นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” ได้ออกมาบอกว่าตอนนี้เธอได้ยุติความสัมพันธ์กับนักแสดงหนุ่มมาดกวนอย่าง “บอส ณัชพงศ์พล สุดดี” กันไปแล้ว ล่าสุดนางก็มีแฟนใหม่เลยทันทีโดยบอกเรื่องความรักที่รวดเร็วในครั้งนี้ว่า “ความรักมันเหมือนการทำธุรกิจ มันต้องลองเสี่ยงดู” “ถ้าเขาดีแล้วเราไม่คว้าไว้คนอื่นเอาไปกินนะคะ”
อันดับ 1. “อั้ม พัชราภา”
เพิ่งจะมีมีตติ้งต้อนรับความโสดของสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ” ไปหมาดๆ ตามประสาคนหัวอกเดียวกัน แต่ดูท่าว่าทางตัวแม่ “อั้ม พัชราภา” จะโสดได้ไม่เต็มร้อยอีกแล้ว เพราะเพิ่งมีผู้ ส่งดอกไม้ช่องามมาให้ในวันวาเลนไทน์ แต่เจ้าตัวก็บอกว่าโสดเป็นช่วงๆ “คือไม่ได้อยากโสดนะแต่มันเลี่ยงไม่ได้” โอ๊ยยยยแม่อั้มเลือกเยอะเองหรือป่าวคะ