ควันหลงตรุษจีนเปิดตัวสาวไทยที่ “หลิว เต๋อหัว” ต้องขึ้นเครื่องบินเพื่อมาหา

0
2388

พระเอกสุดหล่อตำนานดาวค้างฟ้าของฮ่องกง “หลิว เต๋อหัว” ต้งบอกเลยว่าชื่อนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ด้วยผลงานภาพยนตร์ที่มีออกมาอย่างมากมาย และเคยมาเป็นข่าวใหญ่ที่เมืองไทยอันเนื่องมาจากประสบอุบัติเหตุพลัดตกจากหลังม้าระหว่างเดินทางมาถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนึงในประเทศไทยจนกระทั่งได้รับบาดเจ็บสาหัสที่หลัง จนทำเอาแฟนๆตกใจและเป็นห่วงกับเหตุการณ์นี้เป็นอย่างมาก

“หลิว เต๋อหัว” แต่วันนี้เจ๊ก็มีข่าวดังอีกข่าวนึงของพระเอกสุดหล่อคนนี้ จะมีผู้หญิงสักกี่คนที่โชคดีมีพระเอกสุดฮอตอย่าง “หลิว เต๋อหัว” ลงทุนซื้อตั๋วเครื่องบินเพื่อบินมาพบหน้าสักครั้ง แต่มีสาวไทยคนนึงที่เป็นผู้โชคดีคนนั้นอย่าง “ควีนออฟแดนซ์” เมืองไทย “คริสติน่า อากีล่าร์”

 

“คริสติน่า อากีล่าร์”  เป็นนักร้องที่ได้รับฉายาว่า “Queen of Dance” เมืองไทย และ ราชินีล้านตลับ คริสติน่าเป็นนักร้องหญิงไทย ที่มียอดจำหน่ายเทปทะลุล้านตลับเป็นคนแรกของประเทศไทย และยังเป็นนักร้องหญิงคนเดียวที่สร้างสถิติมียอดจำหน่ายเทป เกินล้านตลับรวดเดียวถึง 4 ชุด

“คริสติน่า อากีล่าร์” ส่วนเรื่องความรักบอกว่าไม่มีมานานมากๆ เพราะโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยพูด ไม่มีแฟนมาเป็นสิบปีแล้ว ส่วนกับภาพหวานกับพี่เบิร์ดเป็นพี่ชายที่เป็นข่าวทำให้หลายคนคิดว่าเป็นแฟนกันหรือป่าว เจ้าตัวก็ออกมาบอกว่าเป็นพี่น้องกันเท่านั้นนะคะ

แต่ที่สร้างความฮือฮาในเรื่องความฮอตก็น่าจะเป็นข่าวที่พระเอกสุดฮอตของฮ่องกงอย่างหนุ่ม “หลิว เต๋อหัว” ลงทุนขึ้นเครื่องบินเพื่อที่จะมาพบหน้าสักครั้งนี่แหล่ะค่า แต่บอกเลยว่าตอนนั้นสาวติ๊นา ฮอตมากถึงขนาดพี่หลิว มาพบหน้าเพื่อพูดคุยด้วยพร้อมทิ้งเบอร์โทรศัพท์ไว้ให้นางก็ไม่เคยโทรกลับเลยสักครั้ง โอ๊ยยยยยถ้าเป็นเจ๊นะจะโทรเช้าโทรเย็นเลยนะเธ๊ออออออ