“หลับก่อน”ถือว่าพลาด ส่องนักแสดงสาวสวยถูกถ่ายตอนหลับ

0
405
เรื่อง “นอนหลับ” เป็นเรื่องปกติของคนเรา แต่ที่ไม่ปกติก็ตอนหลับแล้วถูกคนรู้จักคนรู้ใจแอบถ่ายเอามาลงโซเชียลนี่แหล่ะค่า แหมไม่น่าทำกันแบบนี้เลย วันนี้เจ๊รวบรวมภาพของนักแสดงสาวสวยแบบน่ารักๆ ที่ถูกถ่ายมาลงโลกโซเชียลให้ดูกันว่าใครจะหลับได้พริ้มขนาดไหน
อันดับ 7. “ใบเตย – สุวพิชญ์”
เริ่มคนแรกกันเลยกับนักแสดงสาวหวานใจของนักร้องหนุ่ม “ปั๊บ โปเตโต้” อย่างสาว “ใบเตย – สุวพิชญ์” ทีถูกแฟนหนุ่มถ่ายตอนหลับบนรถมาอวดแฟนคลับให้กดไลด์กันเล่นๆ แหม่น่ารักนะเนี๊ย
อันดับ 6. “แป้ง  – อรจิรา”
ด้านนางเอกขาวโอโม่อย่างสาว “แป้ง อรจิรา”  เรื่องความสวย สาว และน่ารักยังเจ๊การันตีได้จากภาพอิริยาบถเลยจริงๆ ถึงแม้จะพลาดนอนหลับในกองถ่ายให้เพื่อนนักแสดงแอบถ่ายมาลงโซเชียล ก็ยังหลับพริ้มได้น่ารักไม่เปลี่ยนน้า
 
อันดับ 5. ใหมา สุคนธวา
ส่าวสาวสวยสุดฮอตในดวงใจของหนุ่มๆหลายคนอย่างนักแสดงสาว “ใหม่ สุคนธวา”  ที่นอกจากจะเป็นนักแสดงพิธีกรมากความสามารถ และนางร้ายหน้าสวยเสียงหวานแล้ว เธอยังเป็นสาวสุดเซ็กซี่คนหนึ่งในวงการบันเทิงเลยทีเดียว แต่พลาดนิดเดียวแฟนหนุ่มก็ถ่ายภาพเธอหลับมาลงสะเลย โอ๊ยยยยเห็นแล้วสงสารนาง
อันดับ 4. “พรีม – รณิดา”
มาถึงนางเอกหน้าสวยอย่างสาว “พรีม รณิดา” นางเอกหน้าใสลูกครึ่งหัวใจไทย ที่รักการแสดง ที่เรื่องความสวยสาวพรีม ก็ไม่เป็นสองรองใครเหมือนกัน ถึงแม้ตอนหลับก็ยังน่ารักเลยว่าไหมคะ
 
อันดับ 3. “แพทริเซีย กู๊ด”
ด้านนางเอกสาวสุดน่ารัก ลูกครึ่งไทย-อังกฤษอย่างสาว “แพทริเซีย กู๊ด” ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่นอกจากมีความสามารถในด้านการแสดงแล้ว ก็ยังน่ารักไม่แพ้ใครแต่หัวใจไม่ว่าแล้วนะคะ แต่แหม่ดันไม่ระวังตัว โดนพระเอกสุดเกรียนแอบถ่ายตอบหลับมาลงโซเชียลสะได้
อันดับ 2. “เอสเธอร์ – สุปรีย์ลีลา”
มาถึงนางเอกสาวรักหวานอย่างสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ที่เรื่องความรักไม่ต้องพูดถึง ลงตัวเป็นที่สุด แต่เจ๊บอกเลยคนใกล้ตัวร้ายที่สุด เพราะแฟนหนุ่มดันแอบถ่ายสาวเอสเธอร์ หลับพริ้มมาลงโซเชียลสะอย่างนั้น
อันดับ 1. “อั้ม – พัชราภา”
ปิดท้ายกับนางเอกตัวแม่ของวงการอย่างสาว “อั้ม – พัชราภา”ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี เธอก็สวยไม่เคยสร่าง แถมยังเพิ่มดีกรีความฮอตมากขึ้นทุกปีอีกด้วย ไม่เชื่อดูสิคะเวลาเธอหลับยังสวยสง่าเลยเห็นไหม แหม่ใครน้าช่างกล้าทำกับสาวอั้มขนาดนี้