“หมัดไม่หนัก แต่น่ารักฝุดๆ” ส่องดาราสาวสวยนิยมออกกำลังกายด้วยการต่อยมวย

0
506

สุขภาพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ต้องบอกเลยว่ายุคนี้สมัยนี้เรื่องการรักสุขภาพของเรานั้นเป็นที่ฮิตแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไป จนถึงดารานักแสดงก็หันมาออกกำลังกายกันเป็นแถว เพราะนอกจากสุขภาพจะดีห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บแล้ว ยังได้รูปร่างที่สวยงามอีกด้วย วันนี้เจ๊จัดนักแสดงหุ่นดีชอบต่อยมวยมาฝากกัน เผื่อไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการออกกำลังกายนะคะ

อันดับ 5. “ปันปัน – สุทัตตา”

ถ้าพูดถึงดาราสาววัยุร่นสุดฮอตหนึ่งในนั้นก็ต้องยกให้สาวผิวขาวอย่างสาว “ปันปัน สุทัตตา” ยิ่งช่วงหลังๆ มานี้สาวปันปันเปลี่ยนไปมาก ทั้งสวยสดใสทั้งหุ่นดี นั้นเพราะเธอออกกำลังกายอย่างหนัก จนหุ่นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมยังมีกีฬาหลักในการต่อยมวยเพื่อช่วยเรียกเหงื่ออีกต่างหากนะคะ

อันดับ 4. “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”

ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่นางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”เปิดฟิตเนสแบบครบวงจรเป็นของตัวเองนางก็ขยันออกกำลังกายเป็นอย่างมาก แถมในไอจีของสาวเจนี่ ก็จะมีการโพสต์ภาพและคลิป การออกกำลังกายหนักมาก พร้อมทั้งเผยเรือนร่าง ที่ฟิตแอนด์เฟิร์มของเจ้าตัว และหนึ่งในนั้นก็มีการต่อยมวยที่นางชอบเป็นยิ่งนัก

 อันดับ 3. “เบเบ้ – ธันย์ชนก”

เป็นสาวที่หลงใหลคลั่งไคล้ในการออกกำลังกายหนักมากจริงๆ สำหรับเน็ตไอดอลสุดน่ารัก “เบเบ้ – ธันย์ชนก”บอกเลยว่าตอนนี้สาวเบเบ้มีหุ่นที่แซ่บเว่อรรรร์และฟิตแอนด์เฟิร์มแบบสุดๆไปเลย ยิ่งลีลาการลงนวมต่อยมวยก็ดูดีไม่แพ้ผู้ชายเหมือนกันนะยูว์

 

อันดับ 2. “ยิปซี – คีรติ”

“ยิปซี – คีรติ”สาวเฮลตี้ ที่ใครๆ หลายคนต่างก็แอบอิจฉาในหุ่นของเธอ ก็เพราะเธอนั้นรักการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ว่างเมื่อไหร่ต้องขอมาขยับแข้ขยับขาตัลหลอด แถมเรื่องการเตะๆต่อยๆนะนางชอบฝุดๆ

 

อันดับ 1. “จุ๋ย – วรัทยา”

หากพูดถึงการดูแลตัวเองของนางเอกสาว “จุ๋ย – วรัทยา” ก็ถือว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่ใส่ใจสุขภาพมากๆ เพราะมีเวลาว่างเมื่อไหร่เธอมักจะออกกำลังกาย ห่วงใยสุขภาพอยู่เสมอ แหม่ก็ต้องเร่งหน่อยใช่ไหมสาวจุ๋ย เพราะกำลังจะเป็นเจ้าสาวแล้วนี่นา