“งก หรือ เซอร์” เจ๊อยากรู้ ส่องกางเกงยีนส์ตัวโปรดแต่ขาดจนน่าทิ้ง

0
691

“กางเกงยีนส์” ต้องบอกเลยว่าเป็นที่นิยมของคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะวัยรุ่นที่ต้องการความคล่องตัว ทะมัดทะแมง อีกทั้งยีนส์สามารถประยุกต์กับเสื้อได้แทบทุกแบบ ใส่เสื้ออะไรก็ได้ สวมทับด้วยยีนส์ก็มั่นใจได้ว่าไม่เฟลแน่นอน จึงมีการแตกไลน์เป็น ” กางเกงยีนส์ขาดริ้วๆ ” เพิ่มความเท่ เซอร์ยิ่งขึ้น กลายเป็นกระแสในหมู่ดาราเซเลบทั้งในต่างประเทศและไทยด้วย วันนี้เจ๊เลยนำกางเกงยีนส์ขาดๆ ที่เหล่าดาราคนดังเขาใส่มาให้ดูกันว่า นางเซอร์ หรือ นางงก

อันดับ 8. “พลอย – เฌอมาลย์”

เริ่มต้นคนแรกกันเลยกับนางเอกสาว “พลอย – เฌอมาลย์” ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกคนที่เป็นเจ้าแม่แฟชั่น เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ติดภาพเธอในชุดสวยๆ ปังๆ แต่พลอยในแฟชั่นเสื้อยืด – กางเกงยีนส์แบบนี้ก็ดูดีมากเลยนะคะ แต่เจ๊ก็คิดว่ามันจะขาดมากไปนิสนึงนะคะ

อันดับ 7. “วีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช”

มาถึงสาวสวยสุดสตรอง แข็งแรง เพราะขยันฟิตออกกำลังกายจนมีกล้ามท้องสวยๆอย่าง “วีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช” ที่หุ่นดีแบบนี้จะใส่อะไรก็ดูรอด โดยเฉพาะ กางเกงยีนส์ ไอเทมสุดโปรดของเธอ แต่เจ๊ว่ายีนส์ตัวนี้มันขาดจนเกินคำว่าเซอร์แล้วนะคะ

อันดับ 6. “แพท – ณปภา”

ด้านคุณแม่ยังสาวอย่างสาว “แพท ณปภา” ก็เป็นอีกหนึ่งเจ้าแม่ แฟชั่น แห่งวงการบันเทิง ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละสไตล์ของเธอนั้น เป๊ะและปังสุดๆ ซึ่งถึงแม้ว่าสาวแพท จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วแต่สาวแพทก็ยังคงเซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยนเลยนะคะ

 

อันดับ 5. “ต้นหอม – ศกุนตลา” 

เป็นสาวสายฮาที่ลักกี้อินเกมส์ และก็ลักกี้อินเลิฟแบบสุดๆสำหรับสาว “ต้นหอม – ศกุนตลา” แถมยิ่งพออินเลิฟก็ยิ่งสดใส ดูเด็กลงทุกวันๆ รวมไปถึงสไตล์การแต่งตัวด้วยที่ทั้งแซ่บ ทั้งเท่ ไม่เบา โดยเฉพาะกับไอเทมอย่างกางเกงยีนส์ขาดๆ จะขาดเยอะ ขาดน้อย แต่ขอให้ขาดไว้ก่อน

อันดับ 4. “ ขวัญ – อุษามณี”

ส่วนนางเอกหัวใจสีชมพูอย่างสาว “ ขวัญ – อุษามณี” ก็ไม่ยอมตกเทรนด์เหมือนกันนะคะ เรื่องเสื้อยืดกางเกงยีนส์ไว้ใจนางได้ ใส่ออกมาเป๊ะปังไม่แพ้สาวคนไหนเหมือนกัน แต่เจ๊ก็ว่ามันขาดมากเกินไปเหมือนกันนะกางเกงนู๋นะขวัญ

 

อันดับ 3. “จุ๋ย – วรัทยา”

ต้องบอกเลยว่ามองยังไงก็ไม่เบื่อกับการแต่งตัวเท่ๆแนวสปอร์ตเกิร์ลแบบสาว“จุ๋ย วรัทยา” ที่ขอสลัดคราบจากชุดราตรีสไตล์หวานใส หันมาแต่งตัวที่เน้นความคล่องแคล่ว และใส่สบาย รับรองว่าสาวๆสามารถแต่งได้จริงในชีวิตประจําวันอย่างแน่นอน กับกางเกงยีนส์สุดเท่ห์ แต่ก็แหม่ขาดเยอะไปป่าวคะจุ๋ย

อันดับ 2. “ใหม่ – ดาวิกา”

ส่วนางเอกพันล้านอย่างสาว “ใหม่ – ดาวิกา” ที่มีสไตล์การแต่งตัวแบบแซ่บจี๊ด แถมยังดูทันสมัยและอินเทรนด์สุดๆ อีกทั้ง บางแฟชั่น ของเธอก็ยังดูอินเตอร์แบบสาย ฝ. อีกด้วย บอกเลยว่าจี๊ดโดนยิ่งเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ขาดๆ โชว์เรียวขากันแบบมั่นใจสุดๆ แหม่ขาดจนจะเป็นกางเกงขาสั้นอยู่แล้วนะคะนั้นนะ

อันดับ 1. “ญาญ่า – อุรัสยา”

ปิดท้ายความขาดกับนางเอกสาวอย่างสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ดาราสาวสุดสวย ที่ใครๆ ต่างก็หลงรักในความอ่อนหวานและขี้เล่นของเธอ แถมสไตล์การแต่งตัวแบบยีนส์ขาดๆนางก็ดูทั้งเก๋และน่ารักนะคะ