“สวยน่ารักตรงปก” ส่องนางเอกลูกครึ่งสวยน่ารักตรงปกฝุดๆ

0
334

ต้องบอกเลยเรื่องความน่ารักและความสวยใครๆก็อยากได้อยากมีไว้ในตัวเอง วันนี้เจ๊มีดารานักแสดงสาวลูกครึ่งที่ต้องบอกเลยว่าสวยตรงปกมาตั้งแต่เด็ก ชนิดที่ว่าโตมาไม่ต้องศัลยกรรมก็รอด ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้นไปชมสิค่า

อันดับ 9. “แอน ทองประสม”

เริ่มต้นคนแรกกับนางเอกสาว “แอน ทองประสม” เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ที่ต้องบอกเลยว่านางน่ารักตั้งแต่ยังเด็กเชียว ที่ใครๆเห็นแล้วต้องอิจฉานางจริงๆ เพราะกาลเวลาทำอะไรนางไม่ได้เลยจริงๆ

 

อันดับ 8. “ริต้า – ศรีริต้า”

คนต่อมาก็นางเอกสาวมากฝีมืออย่างสาว “ริต้า – ศรีริต้า” ที่น่ารักน่าชังตั้งแต่ยังเด็ก แถมโตมาก็ยังหน้าเด็กอีก แหม่เจ๊ละอิจฉาคนสวยจริงๆเลยนะคะ

อันดับ 7. “พรีม – รณิดา”

ด้านนางเอกครื้นลูกใหม่ของวงการอย่างสาว “พรีม – รณิดา” ก็น่ารักตรงปกไม่แพ้ใครเช่นกันนะคะ แหม่เปลี่ยนแค่นิดเดียว คือยิ่งโตนางก็ยิ่งแซ่บค่า

อันดับ 6. “มาร์กี้ – ราศรี”

ส่วนนางเอกสาวมีสาแล้วอย่างสาว “มาร์กี้ – ราศรี” ก็สวยตั้งแต่เด็กเช่นกันค่า โอ๊ยยยเจ๊ละอิจฉาหนุ่มป๊อก จริงๆเลยค่า คิดดูสิคะแม่สวย พ่อหล่อ ลูกออกมาจะน่ารักแค่ไหน

อันดับ 5. “ปู – ไปรยา”

นางเอกโกอินเตอร์อย่างสาว “ปู – ไปรยา” ก็ต้องบอกเลยว่านางสวยสง่ามาตั้งแต่ยังเด็กจริงๆ ก็อย่างว่าละนะลูกครึ่งก็ต้องงานดีว่าไหมละคะ

อันดับ 4. “คิม – คิมเบอร์ลี่”

มาถึงนางเอกมีเจ้าของแล้วอย่างสาว “คิม – คิมเบอร์ลี่” สาวคนนี้ก็สวยน่ารักมาตั้งแต่เด็กเช่นกัน โอ๊ยยยยยเห็นแล้วเจ๊อิจฉาฝุดๆ

อันดับ 3. “ใหม่ – ดาวิกา”

ด้านนางเอกพันล้านที่ตอนนี้ทำอะไรก็ดีไปสะหมดอย่างสาว “ใหม่ – ดาวิกา” ที่ต้องบอกเลยว่านางฉายแววนางเอกมาตั้งแต่เด็กกันเลยทีเดียว เพราะสวยครบทุกอย่าง

อันดับ 2. “ญาญ่า – อุรัสยา”

มาถึงนางเอกที่นับวันยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆ อย่างสาว “ญาญ่า – อุรัสยา” ที่ต้องบอกเลยว่านางมีเสน่ห์ที่รอยยิ้มพริมใจมาตั้งแต่เด็ก ที่ใครได้เห็นรอยยิ้มเธอก็ต้องละลายค่า

อันดับ 1. “เบลล่า – ราณี”

ปิดท้ายกับนางเอกที่ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้วในเวลานี้กับสาวออเจ้า “เบลล่า – ราณี” ที่นางสวยน่ารักตั้งแต่ยังเด็กจริงๆ แหม่ไม่รู้ทำบุญมาด้วยอะไรนะคะถึงได้สวยมีพร้อมมาขนาดนี้