“ลูกครึ่งสุดติสท์” ส่องพระเอกลูกครึ่งงานดีสุดติสท์ที่กว่าจะรับงานเลืกนานเหลือเกิน

0
485

เชื่อได้ว่าถ้าคนเราทำในสิ่งที่ตัวเองรัก หรือในสิ่งที่ตัวเองชอบ เราก็จะมีความสุขกับการทำงานนั้น ซึ่งก็เหมือนกับการทำงานในวงการบันเทิง ต้องถือว่าเป็นสิ่งที่น่าอิจฉา เพราะเป็นอาชีพที่หาเงินง่าย ได้เงินเร็ว ดาราบางคนช่วงน้ำขึ้นก็รีบ กอบโกย รับงานกันเต็มที่ แต่ก็มีดาราบางคนที่ไม่ได้เน้นปริมาณในการทำงาน แต่เน้นคุณภาพ วันนี้เจ๊มีหกหนุ่มลูกครึ่งสุดติสท์ที่รับงานเฉพราะที่อยากทำเท่านั้นมาฝากจ้า

อันดับ 6. “เรย์ แมคโดนัลด์”

เริ่มต้นคนแรกกันเลยกับนักแสดงลูกครึ่งไทยสกอตแลนด์หนุ่มหล่อมาดกวนอย่าง “เรย์ แมคโดนัลด์” เป็นดาราวัยที่โด่งดังมากในยุค 90 มีผลงานมากมาย อาทิ พิธีกรรายการทีนทอร์ค, ภาพยนตร์เรื่องฝันบ้า คาราโอเกะ, โอเนกาทีฟ รักออกแบบไม่ได้,หนีตามกาลิเลโอ เป็นต้น จากนั้นมาก็ได้เริ่มมาทำงานที่ตัวเองรักอย่างเดียวนานๆทีจะมาเล่นละครให้ได้ชมกัน

   

อันดับ 5. “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”

ถึงจะอายุขึ้นเลข 3 แต่ความแซ่บของพระเอกสุดติสท์ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ก็ยังแซ่บสุดๆ ประมาณว่าอายุทำอะไรไม่ได้จริงๆ เพราะการดูแลรักษาตัวเองอยู่เสมอๆ ทำให้หุ่นของอนันดายังฟิตแอนด์เฟิร์ม ทำเอาพระเอกรุ่นน้องหลายคนถึงกับอายไปเลย แต่เสียดายนางเลือกรับงานมากไปนิส

 

อันดับ 4. “ฮิวโก้ จุลจักร”

สำหรับผู้ชายมาดเซอร์ สุดติสท์ ฮิวโก้ จุลจักร หลายคนรู้จักและชื่นชอบผลงานละครเรื่องแรกๆ ของเขา นั่นก็คือ ลูกผู้ชายหัวใจเพชร , แจ๋วกระเพราะไก่ คุณชายไข่ดาว ที่ถือเป็นผลงานแรกๆ ที่ทำให้รู้จักกับ ฮิวโก้ พระเอกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และต่อมาเจ้าตัวก็หันเหกลับไปทำงานเพลงที่ตัวเองรักมาโดยตลอด แม้คอละครยังคงอยากเห็นหนุ่มฮิวโก้อยู่ก็ตาม

อันดับ 3. “เจ – มณฑล จิรา”

ดังสุดๆกับการเป็นนายแบบวัยรุ่น ที่วัยรุ่นสมัยนั้นชอบ “เจ มณฑล จิรา” กันมากจริงๆกับลุคส์นายแบบปกหนังสือและเดินแฟชั่น งานโฆษณา ก็มีเข้ามา แต่อย่างอื่น ธรรมดา และอีกอย่าง คนเข้าถึงยาก เลยเป็นที่คลั่งไคล้เฉพาะกลุม เคยเล่นละครเป็นพระเอก แต่ก็ไม่ได้รับเล่นบ่อยๆนะคะ

    

อันดับ 2. “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์”

พระเอกสุดติสท์ ขวัญใจสาวๆ ชาวไทย “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ผู้ชายที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ทำอะไรความหล่อของเขาไม่ได้จริงๆ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” หนุ่มที่เรามักจะเห็นในคาแรกเตอร์ของความเป็นพระเอกมาดกวน เกรียน ฮา ของเขาคนนี้ในจออยู่เสมอ ซึ่งตัวจริงๆ ก็ติสท์ฝุดๆ

อันดับ 1. “แอนดริว เกร้กสัน”

โลดแล่นอยู่ในวงการมานาน 20 กว่าปีแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มสุดติสท์ “แอนดริว เกร้กสัน” ที่เข้าวงการโดยการชักนำของ พจน์ อานนท์ ตั้งแต่อายุ 13 ในปี 2534 เริ่มมีผลงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ก่อนจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ “กองร้อย 501 ริมแดง” ประกบ คลาวเดีย จักรพันธุ์ ละครเรื่องแรกคือ “เมื่อหมอกสลาย” และผลงานสร้างชื่ออื่นๆ ที่เวลานี้ความติสท์แทบจะไม่มี เพราะช่วงหลังเฟรนด์ลี่ซะเหลือเกิน