นางคือใคร? คนรับใช้ “แม่มะลิ” สวยขโมยซีน ดีกรีไม่ธรรมดา!

0
928

เรียกว่าใครเล่นละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ในตอนนี้จะต้องดัง ปัง เปรี้ยง! ไปเสียทุกคนเลยก็ว่าได้ เพระาอย่างฉากล่าสุดซึ่งเป็นฉากที่ “แม่มะลิ” หรือ “ซูซี่-สุษิรา” กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานและมีทาสสาวนามว่า “คลาร่า” ช่วยแต่งตัวให้ที่ถึงแม้จะออกมาเพียงแค่แว่บเดียวเท่านั้น แต่ออร่าความงามของเธอเป็นที่พูดถึงอย่างมากว่า “เธอคือใคร?”

เธอคนนี้มีชื่อว่า
“ซูริ-ซูซานน่า เรโนล” อายุ 23 ปีกำลังเริ่มต้นเข้าสู่การเป็นนักแสดงดาวรุ่งน้องใหม่ของวงการบันเทิง

“ซูริ” เธอเป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน-ฝั่งเศส เป็นคนภูเก็ตโดยกำเนิด เพราะเธอเกิดและโตอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต เพิ่งจะเรียนจบปริญญาตรีและเป็นบัณฑิตจากรั้วมหาวิทยาลัยเอแบคมาไม่นานนี้

ผู้หญิงคนนี้เคยเป็นถึงนักวิ่งของโรงเรียน เมื่อตอนที่เรียกอยู่ที่ จ.ภูเก็ต ตั้งแต่อายุ 15 ปี จึงทำให้ชอบออกกำลังกายมาตั้งแต่เด็กๆ

“ซูริ” เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 19 ปี เคยผ่านงานในวงการมาแล้วไม่น้อย อาทิ ถ่ายแฟชั่น , ถ่ายแบบโฆษณา รวมไปถึงถ่ายโฆษณา และเดินแฟชั่นโชว์

ผู้หญิงคนนี้เป้นคนเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น และเป็นคนสบายๆ จึงไม่แปลกที่จะทำให้เธอเข้ากับคนอื่นได้ง่ายและหลายๆ คนก็มักจะหลงรักเธอ

เธอมีความสามารถหลายอย่างไม่ว่าจะเล่นกีฬา ออกกำลังกาย โดยเฉพาะ วิ่ง , ชกมวย , คาร์ดิโอ หรือด้านดนตรี ก็จะเล่นเปียโน แลชะเห็นหน้าหวานๆ แบบนี้เธอเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์ปีนเขาแบบผู้ชายอีกด้วย

เคล็ดลับหุ่นสวยของ “ซูริ” จะอยู่ที่การคุมอาหาร ไม่ทานข้าวเย็น , ลดขนม เน้นกินผักและผลไม้ในมื้อเย็นแทนและออกกำลังกายเยอะๆ เพื่อเผาผลาญ

ละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ถือเป็นละครเรื่องแรกในชีวิตของเธอที่เธอได้โชว์ฝีมือทางการแสดง

นอกจากนี้เธอก็กำลังถ่ายทำละครเรื่อง “คงกะพันนารี” อยู่ ซึ่งเรื่องนี้จะได้เห็นเธอโชว์ฝีมือเล่นละครอย่างเต็มตัวแน่นอน

ผู้ชายในสเปคของ “ซูริ” ที่เธอเคยบอกไว้ก็คือต้องเป็นคนที่ฉลาด เก่ง คอยช่วยเหลือคนอื่นได้ และต้องเป็นคนที่สามารถคุยกันรู้เรื่อง ซึ่งตอนนี้เธอยังไม่พร้อมที่จะมีความรัก เพราะขอโฟกัสและทุ่มกับงานก่อน