มิตรภาพไร้สังกัด! 8 คู่หูเพื่อนซี้แม้อยู่ต่างช่องแต่ก็คบกันได้

0
5280

คนเราทุกคนย่อมต่างก็ต้องมีเพื่อนสนิทของแต่ละคนอยู่แล้ว ซึ่งในวงการบันเทิงก็มักจะมีคู่ซี้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะอยู่จะช่องอยู่คนละค่าย แต่เพราะคำว่า “เพื่อน” ย่อมไม่มีสังกัดอยู่แล้ว ก็สามารถสนิทสนมกันได้แม้จะอยู่คนละช่อง

เต๋า-มอส
วันรุ่นยุค 90 น่าจะรู้จักคู่เพื่อนซี้ข้ามสังกัดอย่าง “เต๋า-มอส” อย่างแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้อีกคนอยู่อาร์เอสฯ ส่วนอีกคนอยู่แกรมมี่ฯ แต่ก็มาซี้กันได้

ณิชา-มุก-แอปเปิ้ล
3 สาวสวยที่เป็นแก๊งค์เพื่อนซี้ย้ำปึกไปแล้ว เพราะ “ณิชา” อยู่ช่อง 3 ส่วนอีก 2 สาว “มุก-แอปเปิ้ล” อยู่แกรมมี่ แต่ก็สนิทสนมกันดี ไม่มีค่ายมากั้นพรมแดนมิตรภาพทั้งสิ้น

ณเดชน์-ธันวา
คนนึงอยู่ช่อง 3 คนนึงอยู่ช่อง 7 แต่เพราะมีผู้จัดการคนเดียวกันและเรียนอยู่ด้วยกัน มีอะไรก็มักจะช่วยเหลือกันจึงทำให้ทั้งคู่สนิทกันถึงแม้จะอยู่ต่างช่องนั่นเอง

ชมพู่-เอมมี่
คู่นี้คนนึงเป็นถึงนางเอกช่อง 3 อีกคนเป็นนางร้ายช่อง 7 แต่ก็มีความสนิทสนม มุ้งมิ้งกันไม่น้อย แถมทั้งคู่ก็มีชีวิตดี๊ดีไม่แพ้กันอีกด้วย

อั้ม-เมย์
ซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าแห่งวิกหมอชิต ก็มีคู่ซี้คนสนิทอย่าง “เมย์” ดาราสาวสังกัดอิสระ ซึ่งทั้งคู่ก็รูจักและสนิทกันมานานมากแล้ว

ยิปโซ-เต้ย
เป็นคู่ที่สนิทกันมานานมากตั้งแต่ก่อนที่จะมีสังกัดเสียอีกเพาะทั้งคู่เคยจทำงานด้วยกัน และเคยทำธุรกิจด้วยกันนั่นเอง

เคน-เวียร์
คนนึงเป็นพระเอกช่อง 3 อีกคนเป็นพระเอกช่อง 7 แต่ก็ไมได้มีปัญหาหรืออุปสรรคในการเป็นเพื่อนกันทั้งสิ้น แถมงานนี้คู่เพื่อนสนิทอย่าง “เคน-เวียร์” ยังเคยถูกแฟนคลับจับจิ้นกันขำๆ อีกต่างหาก

เบลล่า-โม
คนนึงกำลังเป็นนางเอกมาแรงแห่งยุคในสังกัดช่อง 3 ส่วน “สาวโม-มนชนก” ก็เป็นดาราอยู่ช่องวัน แต่ก็มาสนิทสนมเพราะมีผู้จัดการคนเดียวกัน จนถูกจับเป็นคู่จิ้นฝ่ายหญิงไม่แพ้คู่ “เวียร์-เคน” เลย