“งานก็ทำ ตังค์ก็ไม่จ่าย” ส่องดาราดวงกุดถูกโกงค่าตัว

0
381

ต้องบอกเลยว่าในวงการบันเทิงบ้านเรานั้น มีผู้ร่วมทำงานด้วยอยู่หลายฝ่ายหลายส่วน ต้องท่อยทีท่อยอาศัยกัน แต่บางทีด้วยความไว้ใจก็อาจทำให้เกิดภัยขึ้นกับตัว อย่างดารานักแสดงผู้น่าสงสารเหล่านี้ต้องบอกเลยว่าเสียทั้งแรงเสียทั้งเวลา แต่กลับถูกโกงเงินค่าตัวสะอย่างนั้น เห้ออออออ

อันดับ 4. “อาร์ต พศุตม์”

เรียกว่างานเข้าแบบเต็มๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม “อาร์ต พศุตม์” ที่ก่อนหน้านี้ได้รับเล่นหนังเรื่องนึง ซึ่งเป็นหนังเรื่องที่สองในชีวิตแต่กลับถูกโกงค่าตัวสะอย่างนั้น หลังถูกต่อค่าตัวจาก 8 แสนบาท เหลือแค่ 2 แสนบาท จนกลายเป็นข่าวสะเทือนวงการ

อันดับ 3. “ก็อต อิทธิพัทธ์”

ด้านนักแสดงหนุ่มหน้าใสอย่างหนุ่ม”ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” ก็เป็นดาราอีกหนึ่งคนที่ถูกโกงค่าตัว หลังไปร่วมอีเว้นท์ แต่เสร็จงานกลับไม่ได้รับเงินตามตกลงไว้สะอย่างนั้น

อันดับ 2. “แพง ภิชาภัช”

ส่วนนักแสดงนางร้ายสุดเซ็กซี่อย่างสาว “แพง ภิชาภัช มหาทิตยากุล” เจ้าตัวได้ออกมาแฉพฤติกรรมการโกงของผู้จ้างงานราย หนึ่งบนอินสตาแกรมของเธอ ที่ดูจะดุเดือดอยู่ไม่น้อย โดยเธอได้โพสต์รูปพร้อมแจงราย ละเอียดการโกงครั้งนี้อย่างชัดเจน ว่าหลังจากที่เธอได้รับการติดต่องานงานหนึ่งเข้ามาแล้ว หลังเสร็จงานเธอก็ถูกบ่ายเบี่ยงการจ่ายค่าตัว จนเรื่องราวถึงโรงพักก็ยังไม่ได้รับเงิน

อันดับ 1. “เชน ณัฐวัฒน์”

ปิดท้ายกับนักแสดงหนุ่มเข้มอย่างหนุ่ม “เชน ณัฐวัฒน์” ก็โดนเบี้ยวเงินจากการทำงาน ทำเอาเจ้าตัวอยู่เฉยไม่ได้ ขอจัดการคนโกงด้วยวิธีโพสต์รูปลงอินสตาแกรมชี้แจงว่าโดนเบี้ยวค่าตัว ซึ่งล่าสุดนักแสดงหนุ่ม ได้ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่ามีการเคลียร์เรื่องเงินเรียบร้อยแล้ว แต่งานนี้ยอมรับว่าเสีย ความรู้สึกไปมากโขเลยเจ้าค่ะ