“ข่าวลือ รัก เลิกรัก” ส่องดาราที่เขาหาว่าแอบคบ หรือเลิกกันแล้ว

0
2794

เรื่องข่าว นั้นอยู่คู่กับวงการบันเทิงบ้านเรามาช้านาน มีทั้งจริงบ้าง และคิดไปเองบ้าง วันนี้เจ๊มีข่าวลือของสี่คู่ดาราคนดังมาให้ดู และคิดตามกันไปนะคะว่าจะจริงหรือแค่กระแส “เขาบอกว่า” เอามีคู่ไหนบ้างไปชมจ้า

อันดับ 4. “โตโน่ – ณิชา”

เริ่มต้นคู่แรกกันเลยกับ “โตโน่ – ณิชา” หลังจากที่มีกระเเสข่าวออกมาหลังจากที่ได้เเสดงละครร่วมกัน ก็ทำเอาเเฟนๆพากันจับตามองกับสถานะของทั้งสองว่าจะเลื่อนมาเป็นคนรู้ใจไหมเพราะเห็นทั้งสองได้แอบ กุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลาน่ารักมากๆ ถึงแม้จะมีภาพหวานมุ้งมิ้งของคู่จิ้นสุดฮอตออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่หนุ่มร็อก “โตโน่” ก็ยังยืนยันคำเดิมว่า สถานะแค่พี่น้องครับผม

อันดับ 3. “หนุ่ม ศรราม – นิโคล” 

ด้านคู่รักรุ่นใหญ่อย่างคู่ของ “หนุ่ม ศรราม – นิโคล” ก็ถูกจับตามองว่าเลิกกันอีกหรือป่าว หลังทั้งคู่ไม่โพสต์รูปหวานในอินสตาแกรมเลยช่วงนี้ เอาตามดูกันต่อไปนะคะสายเผือก

   

อันดับ 2. “โจอี้ บอย – กวาง The Face”

“เลิกแล้วจ้าาาา” หลังมีข่าวลือกันสนั่นว่าคู่รักสุดหวานอย่าง “โจอี้ บอย – กวาง The Face” ได้เลิกกันแล้ว สาว “กวาง เดอะเฟซ”  ก็ได้ให้สัมภาษณ์อัพเดตความสัมพันธ์กับหวานใจแร็ปเปอร์ชื่อดัง “โจอี้ บอย” ว่าขอพักเรื่องความรักไว้ก่อนค่า ส่วนจะอะไรยังไงก็ไปถามฝ่ายชายนะคะ

อันดับ 1. “โป๊ป ธนวรรธน์ – ปุ๊กลุก ฝนทิพย์”

ปิดท้ายกับคู่ของ “โป๊ป ธนวรรธน์ – ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ที่มีภาพคู่ของทั้งสองคนลงในอินสตาแกรม ซึ่งเป็ภาพที่หลายคนแอบสงสัยในมิตรภาพข้ามช่องของ “โป๊ป ธนวรรธน์” พี่หมื่นคนดังจากบุพเพสันนิวาส กับนางเอกสาวช่อง 7  “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” เมื่อภาพคู่กฎขึ้นในโลกออนไลน์ ซึ่งภาพดังกล่าวถูกโพสต์โดย “ปุ๊กลุก” มาพร้อมกับคำอวยพรยินดีด้วยกับความสำเร็จที่เกิดขึ้น เรียกว่าเป็นภาพฮอตมากจริงๆ เพราะมีคนเข้ามาคอมเม้นท์กันยกใหญ่ พร้อมๆ กับตั้งคำถามว่า “โป๊ป” และ “ปุ๊กลุก” สนิทกันยังไงถึงได้มาถ่ายภาพคู่กัน ล่าสุด มีเพื่อนรุ่นพี่ในแก๊งบอยๆ ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า ปุ๊กลุก กับ โป๊ป รู้จักกันมานานแล้ว เป็นมิตรภาพดีๆ ที่ยั่งยืนนั่นเอง แต่หากจะเป็นมากกว่านั้นก็ดูน่ารักดีนะคะ