ส่องโปรไฟล์ “กัญ-ชลัช” ว่าที่กิ๊กเด็กคนใหม่ของ “อั้ม” จริงหรือ?

0
6301

เป็นซุปเปอร์สตาร์สาวที่ถูกจับตามองเรื่องความรักอยู่ตอลดเวลา สำหรับนางเอกสาว “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่หลังจากเลิกรากับ “แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต” ไปสักพักหนึ่ง “สาวอั้ม” ก็ยังไม่ได้เปิดตัวหนุ่มคนพิเศษคนไหนเลยสักคนเดียว

จนกระทั่งล่าสุดกับหนุ่มน้อยหน้าตี๋สุดหล่ออย่าง “กัญ-ชลัช ปุณยาฤทธิ์” ที่อยู่ในร่วมแก๊งค์เดียวกัน และมักไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ แถมมีภาพคู่ออกมาอีกต่างหาก ไม่วายทำให้ถูกจับตามองความสัมพันธ์ว่าทั้งคู่จะสนิทกันเกินพี่น้องหรือเปล่า? ว่าแล้วมาดูโปรไฟล์ของ “กัญ” กันดีกว่าว่าจะโดนใน “สาวอั้ม” มากน้อยแค่ไหนกันเชียว

“กัญ-ชลัช ปุณยาฤทธิ์” เป็นอดีตนายแบบถ่ายแบบแฟชั่นและถ่ายภาพยนตร์ในวงการบันเทิงแนวไฮสตรีทมาก่อน แถมยังเป็นนักออกแบบและมีธุรกิจเสื้อผ้า และธุรกิจต่างๆ มากมายอีกด้วย

พื้นฐานฐานะทางบ้านของหนุ่มตี๋คนนี้ไม่ธรรมดา เพราะเขาเป็นลูกชายคนโตของบ้านปุณยาฤทธิ์ เติบโตในโรงงานพลาสติก และของเล่นส่งออก กิจการที่พ่อแม่ดูแลมากว่า 30 ปี เรียกว่าเป็นหนุ่มไฮโซได้อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

ปัจจุบัน “กัญ” อายุ 28 ปี จบการศึกษาจาก Bangkok University International College (BUIC) สาขา Business English

ในส่วนของครอบครัว “กัญ” มีพี่น้อง 2 คน ตนเองเป็นคนโต และมีน้องสาวอีก 1 คน ศึกษาอยู่ประเทศอังกฤษเช่นกัน

“กัญ” จะมีสไตส์การแต่ทงตัวไม่ซ้ำใครนั่นก็คือ “สตรีตแวร์” โดยแรงบันดาลใจมาจากวงบิ๊กแบง)แต่ไม่จำเป็นว่าต้องใส่เสื้อผ้าแบรนด์เนม แต่คำว่ามีสไตล์ คือคนที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ สิ่งต่างๆ ให้ตัวเองดูดีได้

นิสัยส่วนตัวจะเป็นคนไฮเปอร์มาก ค่อนข้างสนุกสนานและเป็นกันเองกับทุกคน แต่สำหรับเพื่อนๆ อาจจะมองว่าเราเป็นประเภทเป๊ะ เราเนี้ยบ เป็นเพราะเป็นคนชอบแต่งตัว และรักความสะอาดมาก

สเปคสาวๆ ของ “กัญ” ได้เคยบอกไว้ว่าต้องเป็นคนจริงใจ ไม่เฟก เป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะเราเจอมาเยอะแล้วประเภทที่ว่าข้างนอกดูดีข้างในแย่ไปเลย ส่วนบุคลิคภายนอก ผมยาว, น่ารัก, หุ่นดี, ขาเรียว เอ๊ะ…ตรงกับ “อั้ม” เป๊ะๆ เลยนะเนี่ย