“หาซื้อได้ที่ไหนคะ” ส่องดาราขึ้เล่นโพสต์ท่าถ่ายรูปบนรถเข็น

0
382

ต้องบอกเลยว่าเรื่องความขี้เล่นของคนวงการบันเทิงไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลกอย่างแน่นอน โดยเฉพาะการหาที่ถ่ายรูปแปลกๆแนวๆ เหล่านักแสดงของเราไม่พลาดอยู่แล้ว วันนี้เจ๊มีดาราสุดเกรียนขอนั่งรถบนเข็นสินค้าถ่ายภาพอวดแฟนๆในอินสตาแกรมกันค่า ว่าแต่จะมีใครบ้างไปชมค่ะ

อันดับ 5. “อลิน – อรัญ”

เริ่มต้นสินค้าชิ้นแรกกันเลยกับลูกฝาแฝดสุดน่ารัก ของ “หมอโอ๊ต – โอปอ” อย่างน้อง “อลิน – อรัญ” ที่คุณแม่จับใส่รถเข็นที่เจ๊เห็นแล้วน่ารักอยากเสียเงินซื้อกลับบ้านจังค่า

อันดับ 4. “แพรว เฌอมาวีร์”

ตามมาด้วยนักแสดงสาวหน้าหวาน อารมณ์ดีอย่างสาว “แพรว เฌอมาวีร์” ที่ขอโพสต์ท่ากับรถเข็นเหมือนกัน แหมน่ารักแบบนี้ระวังหนุ่มๆจะมาต่อแถวขอซื้อไปเป็นคู่ชีวิตนะคะสาวแพรว

อันดับ 3. “มิ้นต์ ชาลิดา”

เป็นอีกหนึ่งสาวหน้าไทยสวยหวาน สำหรับนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” เป็นอีกหนึ่งสาวขี้เล่น ที่ขอโพสต์ท่าเก๋ๆบนรถเข็นสะหน่อย แหมเจ๊เห็นแล้วอยากจะหยิกสักทีสองที

อันดับ 2. “ต่อ ธนภพ”

ด้านพระเอวัยรุ่นอย่างหนุ่ม “ต่อ ธนภพ” ก็ขอโพสต์ท่ากวนๆบนรถเข็นกับเขาเหมือนกันนะคะ เจ๊เห็นแล้วอยากจะถามว่าแพงไหมเลยนะค่าคุณขา

อันดับ 1. “เป๊ก ผลิตโชค”

ปิดท้ายกับซุปตาร์ห้างแตก อย่างนักร้องหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” ที่ไม่ว่าจะทำอะไรกองทัพแฟนคลับก็แห่มากรี๊ด จนหลายคนคิดว่าศิลปินเกาหลีบุก ก็ขอโพสต์ท่าคูลๆให้เหล่าแฟนคลับได้แห่กันกดไลค์