“รักเราไม่เก่าเลย” ส่องคู่รักคบมานานแต่ก็ยังรักหวานไม่เปลี่ยน

0
403

ต้องบอกเลยว่าเรามักจะได้ยินเรื่องราวข่าวการเลิกรากันของดาราหลายๆคู่มาแล้ว แต่ก็ยังมีดาราอีกหลายคู่ ที่รักกันมานาน คบกันได้นาน และยังหยอดคำหวานให้กันเสมอๆ วันนี้เจ๊รวบรวมเหล่าคู่รักที่เติมความหวานกันอยู่ตลอดมาให้ได้อิจฉาเล่น ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้นไปชมค่ะ

อันดับ 7. “อาเล็ก – เต้ย”

เริ่มต้นด้วยคู่หวานที่เริ่มเปิดตัวกันมากขึ้น อย่างคู่ของ “อาเล็ก ธีรเดช” กับ “เต้ย จรินทร์พร” หลังจากเปิดตัวว่ากำลังคบกัน ก็มีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้แฟนๆได้ลุ้นกันอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดก็เพิ่งจะลงภาพคู่ให้เห็น

อันดับ 6. “ชิปปี้ – อองตวน”

นี่ก็อีกคู่ที่เป็นคู่รักที่หวานเอามากๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว “ชิปปี้ ศิรินทร์” กับ นักมวยสุดหล่อหนุ่ม “อองตวน ปินโต” ที่รักกันมานานแต่ก็มีภาพคู่สุดหวานออกมาให้เห็นตลอด

อันดับ 5. “ตูมตาม – ญิ๋งญิ๋ง”

ตั้งแต่เปิดตัวว่าคบหาดูใจกัน คู่รักสุดเลิฟ หนุ่ม “ตูมตาม ยุทธนา” และสาว “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” ก็ขยันเสิร์ฟความหวานให้ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง จนหลายคนมองว่ารักครั้งนี้คงไปถึงแต่งงานอย่างแน่นอน

อันดับ 4. “โทนี่ – หลิน”

เป็นคู่ที่ไม่ค่อยจะมีโมเมนต์หวานให้ได้เห็นเท่าไหร่สำหรับคู่รักสุดแนว อย่างหนุ่ม “โทนี่ รากแก่น” กับสาว “หลิน มชณต” ที่รักกันนานและหวานไม่เปลี่ยน

อันดับ 3. “นุ่น – ต๊อด”

ต้องบอกว่าคู่นี้นานๆ จะลงรูปคู่ สำหรับนางเอกสุดสวย “นุ่น วรนุช” และสามี “ต๊อด ปิติ” นอกจากมีทริปพิเศษที่ควงกันไปเที่ยว หรือโอกาสวันพิเศษแบบนี้ ล่าสุดนุ่นลงภาพคู่ในอินสตาเเกรม แม้ว่าจะไม่มีแคปชั่นหวาน แต่ภาพนี้บอกความรู้สึกได้โดยไม่ต้องบรรยายจริงๆ

อันดับ 2. “แดน – แพทตี้”

ด้านคู่รักสุดหวาน “แดน วรเวช” และสาว “แพทตี้ อังศุมาลิน” แม้จะมีอายุที่ห่างกันถึง 7 ปี แต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับความรักต่างวัยของคู่นี้ ในเมื่อแดนเองคอยเอาใจ และเติมความรักให้แพทตี้เสมอๆ

อันดับ 1. “โดม – เมทัล”

ปิดท้ายกับคู่รักใกล้ถึงวันแต่ง อย่างคู่ของ “โดม – เมทัล” นับตั้งแต่ที่หนุ่มโดม เปิดตัวว่าคบหากับสาวเมทัล นักร้องสาวในสังกัด ก็มีคนจับตาเรื่องความรักของทั้งคู่มาตลอด และไม่ว่าเมทัลเองจะเจอปัญหาอะไร ก็มีหนุ่มโดมคอยอยู่เคียงข้างเสมอ ซึ่งบอกได้เลยว่ารักครั้งนี้ของโดมจริงจังมาก ถึงขั้นที่ในอินสตาแกรม ตามฟอลโลแค่เมทัลคนเดียวด้วย