“คู่ซี้ควงกันแซ่บ”ส่องคู่เพื่อนซี้ควงกันออกกำลังกายสุดแซ่บ

0
966

ต้องบอกเลยว่าเทรนด์การออกกำลังกายรักษาสุขภาพมาแรงจริงๆ อีกทั้งขึ้นชื่อว่าเป็นดารนักแสดงแน่นอนว่าทุกคนต่างก็ต้องหมั่นคอยดูแลรักษารูปร่างของตัวเองอยู่ตลอด โดยเฉพาะเหล่านักแสดงสาวที่แต่ละคนดูจะขยันเข้าฟิตเนสออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ แต่จะให้ไปเล่นคนเดียวก็กลัวจะเหงาเลยขอจูงมือเพื่อนซี้ไปอวดหุ่นแซ่บด้วยกันค่า

อันดับ 6. “มารี เบิร์นเนอร์”

เริ่มต้นคนแรกกันเลยกับนางเอกสาว “มารี เบิร์นเนอร์” ที่ตอนนี้เจ๊บอกเลยว่าหุ่นนางเซี๊ยะมาก ก็เพราะขยันออกกำลังกายนี่แหล่ะค่า แต่นางไม่ได้ไปคนเดียวนะก็ขอชวนเพื่อนซี้ไปด้วย

อันดับ 5. “ยิปซี คีรติ – วีเจจ๋า”

ตามมาด้วยคู่หูสุดแซ่บอย่างสาว “ยิปซี คีรติ – วีเจจ๋า” ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งสองคนหุ่นเฟิร์มแซ่บมากๆ แหมก็ขยันเข้ายิมออกกำลังกายกันนะสิคะถึงได้หุ่นดีแบบนี้

อันดับ 4. “แอน – จุ๋ย”

ต่อด้วยคู่พี่น้องสุดซี้ อย่างนางเอกสาว “แอน ทองประสม” และนางเอกสาว “จุ๋ย วรัทยา” ที่ขอหุ่นสวยแพ็คคู่ จูงมือกันออกกำลังกายโชว์หุ่นแซ่บ

อันดับ 3. “น้ำชา – ไอซ์”

มาถึงคู่เพื่อนซี้ที่มีอะไรคล้ายๆกัน โดยเฉพาะรักการออกกำลังกายเหมือนกัน อย่างคู่ของสาว “น้ำชา – ไอซ์” ที่ว่างก็ชักชวนกันไปออกกำลังกายด้วยกันเสมอ

อันดับ 2. “ใหม่ – มิ้นต์”

ด้านคู่นางเอกหุ่นเอส อย่างสาว “ใหม่ ดาวิกา” และสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” ที่ขอควงคู่กันไปออกกำลังกายเพิ่มความแซ่บ ที่ใครเห็นก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แซ่บจริงๆนะคะ

อันดับ 1. “เบลล่า – พรีม”

ปิดท้ายกับคู่เพื่อนซี้ อย่างสาว “เบลล่า – พรีม” ที่ว่างเมื่อไหร่ก็ขอชวนกันไปสร้างหุ่นสุดแซ่บกัน แหมขนาดงานแน่นก็ยังหาเวลาไปออกกำลังกายกันอีกนะคะ