3 นางเอกสาวเปลือยกายให้ชมแต่โดนวิจารณ์ยับ!

0
67938

เวลาที่เข้าฉากละครแต่ละครั้ง ดารา-นักแสดงบางคนก็สวมวิญญาณนักแสดงมืออาชีพเข้าฉากนั้นด้วยตัวเองแบบโนแสตนอินทั้งสิ้น เช่นเดียวกับฉากเลิฟซีนที่เหล่านักแสดงสาวๆ บางคนยอมใจกล้า ถอดจริง เปลือยจริง โชว์จริง เพื่อความสมจริง แต่ดันโดนวิจารณ์ถึงรูปร่างซะยับเลยทีเดียว อย่างเช่น 3 ดาราสาวคนนี้ที่โชว์ให้ดูฟรีๆ แท้ๆ แต่โดนวิจารณ์รูปร่างของพวกเธอย่างแรง

3. ตั๊ก-บงกช คงมาลัย
อีกหนึ่งนักแสดงสาวที่เล่นหนังได้อย่างสมจริง และเปลือยจริงเกือบทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับ “ตั๊ก-บงกช คงมาลัย”

แต่ถึงยังไง เธอคนนี้ก็ไม่วายที่จะโดนวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องรูปร่างที่อ้วนฉุ นมยาน แต่หน้าสวยในอินเตอร์เน็ตเช่นกัน

งานนี้ “สาวตั๊ก” ก็ขอใช้ความเงียบและอาศัยธรรมะเข้าข่ม โดยไม่ขอตอบโต้ใดๆ ทั้งสิ้น แต่ก็ไม่วายมีเหน็บเล็กน้อยว่านมที่เห็นเป็นของแท้แม่ให้มา ก็ต้องมีหน่ย่อยยานไปตามวัย

2. บุ๋ม-ปนัดดา วงษ์ผู้ดี
เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นสาวตรงแรงมากๆ ของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สพหรับ “บุ๋ม-ปนัดดา วงษ์ผู้ดี” อดีตนางงามคนสวย

และเมื่อจู่ๆ เธอถูกวิจารร์ในอินสตาแกรมว่า “นมยาน บั้นท้ายย้อย อ้วน สวยแค่หน้า” ก็ทำเอา “สาวบุ๋ม” ไม่ทน ซัดกลับทันทีตามประสาสาวตรง-แรง ว่า

“ขอขอบคุณที่ชมว่าหน้าสวย พี่เองก็จะ 40 แล้ว ลูกก็ 8 ขวบแล้ว งานก็เยอะ ไม่ใช่สาวๆ รูปร่างของพี่มันคงไปขัดหูขัดตาคุณจริงๆ เข้าใจว่าคุณอาจจะมีเหนื่อยบ้าง เครียดบ้าง พี่เข้าใจ คงอยากหาที่ระบาย พี่ให้อภัยหนูนะ แต่อย่าไปทำกับดาราคนอื่น ดาราไม่ใช่ถังขยะ เราเป็นคนเหมือนๆ กัน!”

1. พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
เป็นนางเอกสาวตรง แรงอีกหนึ่งคนก็ว่าได้ สำหรับ “พลอย-เฌอมาลย์” ที่หากถามอะไรไป เธอก็จะตอบตรงๆ ชนิดที่หากคนไม่รู้ก็จะคิดว่าเธอเป็นแรงคนหนึ่ง

อย่างเมื่อครั้งที่เธอต้องเปลือยกายเข้าฉากในหนัง “ชั่วฟ้าดินสลาย” โดยฉากดังกล่าวเห็นก้นและหน้าอกของ “พลอย” อย่างชัดเจน แต่ก็ไม่วายโดนคนปากยื่นปากยาววิจารณ์ว่า “ตูดห้อย นมยาม” ซะงั้น

ทำเอา “สาวพลอย” ไม่ทน สวนกลับชาวเน็ตที่วิจารณ์ทันทีว่าตนไม่แคร์ว่าใครจะพูดอะไรทั้งสิ้น “พลอยไม่รู้จะพูดอะไร สังคมมันสกปรก ยิ่งสังคมในอินเตอร์เน็ตสกปรกมาก”