หาดูด่วน! หนังติดเรทตามแบบฉบับของ “หม่อมน้อย”

0
24207

หากเอ่ยชื่อ “หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล” หรือ “หม่อมน้อย” หลายคนก็คงนึกถึงเรื่องของการทำหนังที่สุดแสนจะละเอียดตามแบบฉบับของ “หม่อมน้อย” อย่างแน่นอน แถม “หม่อมน้อย” มักจะหยิบบทประพันธ์เกี่ยวกับเรื่องราวความรักมาเป็นตัวสื่อผ่านฉากอีโรติก ซึ่งถือว่าเป้นศิลปะการแสดงอีกแขนงหนึ่ง ซึ่งหนังของ “หม่อมน้อย” จะต้องมาฉากและซีนอีโรติกเป็นที่ฮือฮาและพูดถึงแทบทุกเรื่องเลยทีเดียว มาดู 4 เรื่องเด็ดๆ ของ “หม่อมน้อย” กับฉากหวาบหวิวติดเรทกันดีกว่า

1. ชั่วฟ้าดินสลาย
เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่16 กันยายน 2553 เป็นเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างลึกซึ้ง

นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” , “พลอย-เฌอมาลย์” ที่ถอดจริง เปลือนจริง และเข้าฉากเลิฟซีนกันอย่างถึงพริกถึงขิงเลยทีเดียว

2. จันดารา ภาคปฐมบท
เข้าฉายเมื่อวันที่ 6 ก.ย. 2555 ซึ่งถือว่าเป็นความฮือฮาของวงการภาพยนตร์อย่างมากเลยก็ว่าได้

แถมเหล่านักแสดงในเรื่องล้วนเป็นระดับแถวหน้าของวงการและแสดงจริง ถอดจริงกันอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็น “,มาริโอ้” , “ญาญ่าหญิง” , “ณัฐฏ์ เทพหัสดิน” , “ตั๊ก-บงกช” , ฯลฯ

3. จันดารา ภาคปัจฉิมบท
เป็นภาคต่อจากภาคปฐมบท เข้าฉายเมื่อวันที่ 7 ก.พ. 2556

ซึ่งก็ได้นักแสดงมาร่วมสมทบจากภาพแรกอาทิ “นิว-ชัยพล” , “พิ้งกี้-สาวิกา” , “รัดเกล้า” , ฯลฯ ซึ่งภคนี้ก็สร้างความฮือฮาไม่น้อยเช่นกัน

A090C009
A090C009
A090C008
A091C005
A090C008

4. แม่เบี้ย
เข้าฉายตามโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2558 ซึ่งได้ “ชาคริต แย้มนาม” รับหน้าที่แสดงนำร่วมกับ “อ้อม-กานต์พิชา” ที่เล่นเลิฟซีนได้อย่างสมบทบาทและสมจริงอย่างมาก

ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง “แม่เบี้ย” ถูกนำมาดัดแปลงแล้วหลายเวอร์ชั่น แต่ความอีโรติกกับศิลปะการแสดงก็ยังคงเร่าร้อนเช่นเดิม แถมเวอร์ชั่นของ “หม่อมน้อย” นี้อาจจะยิ่งกว่าเดิมด้วยซ้ำไป