ฟังดาราดังเฉลย! เมื่อเข้าฉากเลิฟซีนเคยมีอารมณ์ร่วมเกินบทไหม?

0
52244

หลายคนคงเคยมีคำถามเมื่อเห็นฉากเลิฟซีนที่เหล่าดารา-นักแสดงเข้าเข้าฉากกันอย่างถึงพริกถึงขิงนั้นว่า “พวกเขามีอารมณ์กันจริงๆ ไหม?” ลองมาฟังคำตอบจากเหล่าตัวพ่อ-ตัวแม่นักแสดงเรท 18+ กันดีกว่าว่าเค้าจะว่ายังไงกันบ้าง

กำปั้น-พีระ พาณิชย์พงส์
“ผมผู้ชายสบายมาก ที่แคร์ที่สุดก็คือน้องที่ต้องเข้าฉากด้วยกันแค่นั้นเอง ก็มีการพูดคุยกันก่อนถ่ายเยอะมาก เราทำหนังแนวอีโรติคมันก็ต้องทำใจว่ามันต้องมีฉากประมาณนี้อยู่แล้ว ผมว่าคนไทยก็น่าจะเคยชินกับหนังแนวอีโรติคแล้ว ก็ต้องมีฉากเสียวกันบ้าง”

พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
“คนสนใจน่าจะเป็นเพราะเรื่องของตัวหนัง ไม่ได้มาสนใจแค่ฉากเลิฟซีนจริง พลอยโป๊จริง อนันดาเปลือย เห็นอะไรของอนันดารึเปล่า คือตรงนี้พลอยว่ามันอยู่กับว่าสนใจอะไร มีทัศนคติยังไง ถ้าเข้าไปเพื่อไปดูฉากที่พลอยเปลือย หรืออะไรแบบนั้นพลอยว่า อย่าไปดูหนังดีกว่า”

ชาคริต แย้มนาม
“มันก็เป้นการแสดงอย่างหนึ่งครับ มันก็อาจจะมีบ้างนิดหน่อย ที่เราต้องมีอารมณ์ร่วมตามบทบาท เพื่อการแสดงที่ออกมาสมจริง”

เชอร์รี่ สามโคก
เราตอบแทนคนอื่นไม่ได้ แต่ตัวเราเองไม่มีอารมณ์เลย ไฟสาดเข้าหน้าเข้าหลัง แอร์ก็ไม่เปิด มันเป็นแบบนี้ไง เรามาทำหนังอาร์เพราะไม่ได้สนใจเลิฟซีนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งมาเจอบรรยากาศแบบนี้ทำไมเราต้องเล่นอินเนอร์ล่ะ หลังๆ บทก็เริ่มซ้ำด้วย”

เมฆ-วินัย ไกรบุตร
“มันมีวอกแวกบ้าง บางทีมันเผลอ เห็นนสมสวยๆ ก้อยากจับ ใครไม่อากจับบ้าง มันห้ามตัวเองไม่ได้ มันก็แว้บขึ้นมาบ้าง เป็นธรรมชาติของมนุษย์”

นิกกี้-นิกกี้ สุระ ธีรกล
“เขาบอกให้นิกทำแบบนี้มันก็เหมือนละคร นิกก็ต้องทำตามที่เขาสั่ง ก็ตามนั้นแหละครับ นิกไม่ได้อยากไซ้ ไม่ได้อยากอะไรทั้งนั้นเพราะเรารู้จักกันตั้งนานแล้ว ไม่ได้มีอารมณ์หรอก ไมได้สยิวเลย”

แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
“เราเป็นนักแสดงต้องเล่นได้ทุกบทบาท หนังเรื่องนี้ทำให้ผมต้องดื่มยาหอม เพราะมันเครียด มันไม่ใช่นอนให้คนมาเร้าโลม แล้วมีอารมณ์ ไม่ใช่ มันยากมาก”

แนท-เกศริน
“ถ้าตอนนั้นก็ยังไม่ได้มีอารมณือะไรหรอก เล่นตามอินเนอร์มากกว่า ใมีทั้งไฟ ทั้งช่างภาพอะไรขนาดนั้นด้วย แต่ก็ไม่แน่นะค่ะ ถ้าหล่อๆ ก็อาจจะมีบ้างนิดหน่อยๆ เป็นธรรมชาติอ่ะเน๊าะ”