พระเอกร้อยล้านยอมรับ! มีอารมณ์ทางเพศระหว่างถ่ายแฟชั่นหวิวกับนางแบบ

0
58493

เป็นอดีตพระเอกร้อยล้านที่มาแรง และผ่านการเล่นหนัง เข้าฉากเลิฟซันกับนางเอกดังๆ มากหน้าหลายตาเลยก็ว่าได้ นั่นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นอดีตพระเอกหนุ่มร้อยล้านอย่าง “เมฆ-วินัย ไกรบุตร” นั่นเอง ที่ครั้งหนึ่งเค้าเคยถ่ายแฟชั่นหวาบหวิวกับนางแบบสาวเซ็กซี่ “เก๋-กันยกร ศุภการค้าเจริญ” รองอันดับ 2 “มิสเวิลด์เน็กซ์ท็อปโมเดล” ซึ่ง ณ ตอนนั้นเป็นกระแสและเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียว กับเรื่องการจับเต้าของ “เก๋” จริงๆ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก พร้อมกันนี้เจ้าตัวก็ยังได้ยอมรับแมนๆ อีกด้วยว่า “มีอารมณ์ทางเพศ” ขณะถ่ายแบบ แล้วจะทำยังไง ไปฟังกันดีกว่า

“ผมไม่ได้ตั้งใจไต่เต้าน้องเขา ไม่ได้ทำเกินเลยครับ สไตล์ลิสต์เป็นคนบอกให้ทำอย่างนี้ มันเป็นการถ่ายแบบโฆษณาอาหารเสริมผู้ชายครับ”

ถ่ายแบบอาหารเสริมทำไมต้องจับหน้าอกผู้หญิง?
“เขาคงอยากให้เห็นว่าหลังจากกินอาหารเสริมตัวนี้ไป ฟิต แข็งแรง กลับมาเหมือนเดิมตอนเด็กๆ อะไรอย่างนี้”

นางแบบก็ให้จับ?
“ก็มีสไตล์ลิสต์คอยกำกับ เอามือจับแปะเลยครับ น้องนางแบบเขาก็มืออาชีพ ไม่สน ไม่มีปัญหาอะไรเพราะมันมียกทรงอยู่ นางแบบหุ่นดีด้วย สวยด้วย”

แล้วเราอยากจับไหม?
“อยากนะครับ ก็เขานมสวย ใครๆ ก็อยากจับอะไรที่สวยๆ ถ้าผมบอกว่าผมไม่อยากจับ โอ้ย เราไม่สามารถเผยความรู้สึกลึกๆ ในใจได้ น้องเขาจะได้รู้สึกว่าของน้องเขาน่าจับ ไม่ใช่อยู่ๆ เห็นแล้วทำไมไม่น่าจับเลย เขาก็ว่าผมอีกสิ”

ไม่บริสุทธิ์ใจ?
“มันมีวอกแวกบ้าง บางทีมันเผลอ มันสวยเกิน ของเขามันสวยด้วยไง”

ตอนถ่ายมีความต้องการทางเพศไหม?
“ไม่น่าถาม…ไม่น่าถามเลยคำถามนี้ มีครับ (หัวเราะ) ยังมีอยู่ ผมนี่เป็นคนที่แย่มากเลย เอาจริงๆ คือบางที่เห็นแล้วมันแบบ ผมเป็นคนที่แย่จริงๆ ผมทำสมาธิไม่ได้ มันเห็นอยู่กับตา มันก็ยังมีแว้บอยู่ แต่แว้บเดียว”

คิดว่านางแบบรู้ไหม?
“อันนี้ต้องไปถามคุณเก๋ไหม เพราะผมก็ไม่กล้าถามเขานะ ผมปล่อยตามเลย ผมไปทำงาน คือผมปล่อยตามความรู้สึกที่ผมเป็นเพราะว่าผมไม่สามารถสกัดกั้นได้ ชั่งโมงนั้นผมก็ปล่อยตามอะไรจะเกิดมันก็เกิด แต่มันไม่ได้โผล่ออกมาข้างนอก มันอยู่ในกางเกงไง”

ไปเป้าตุงใส่เขาเหมือนไม่ให้เกียรติเขา?
“เราไม่ได้คิดถึงตรงนั้น แต่ว่าเวลาไปเห็นมันห้ามตัวเองไม่ได้ มันก็แว้บขึ้นมาบ้าง(ยิ้ม) ธรรมชาติครับ ธรรมชาติของมนุษย์”

รู้ไหมว่าแฟชั่นเซ็ทนี้จะแรงแบบนี้?
“รู้ครับ ผมรีบรับเลยครับ ชอบเลย ผมรู้ว่าวงการบันเทิงเรื่องถ่ายแบบนิตยสารเขาก็ลงแบบนี้กันทั้งนั้น เมืองนอกก็ถ่าย คนไทยเดี๋ยวนี้พัฒนาขึ้นนะ”