เหมือนนางฟ้ามาจุติ สาวน้อยสวยที่สุดในโลก จนพ่อต้องออกจากงาน

0
2198

วันนี้เพจดาวเรามานำเสนอเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งทางโลกออนไลน์ได้แชร์กันมาก เธอสวยน่ารักเหมือนนางฟ้ามาเกิดเลย

สาวน้อยคนนี้ชื่อว่า Mahdis ชาวอิหร่าน ถึงแม้ว่าเธอมีอายุเพียงแค่ 8 ขวบ แต่เธอก็ได้รับการชื่นชมจากผู้คนทั่วโลก และยกให้เธอคือเด็กที่สวยที่สุดในโลกเลยทีเดียว

ด้วยความน่ารักราวกับตุ๊กตาตัวน้อยๆ ทั้งดวงตากลมโตสวยน่ารัก ขนตางอนยาว ทำให้หลายคนต่างเอ็นดูในความน่ารักของเธอตั้งแต่แรกเห็น และมีแฟนคลับติดตามกันมากมาย

ด้วยความสวยน่ารักอย่างกับนางฟ้าตัวน้อย Mahdis จึงกลายเป็นดาวรุ่นเยาว์ในอิหร่าน มีแฟนคลับในโรงเรียนมากมาย และได้รับดอกไม้และของขวัญจากแฟนๆ มาเป็นประจำ

พ่อแม่ของ Mahdis มีความเป็นห่วงว่า ลูกรักของพวกเขาอาจมีอันตรายจากผู้ที่ไม่หวังดี ไปจนถึงเรื่องความปลอดภัยของลูกด้วยเช่นกัน

ดังนั้น พ่อแม่ของ Mahdis จึงตัดสินใจที่จะทำหน้าที่เป็นคนขับรถและบอดี้การ์ดให้กับลูกสาว ไม่ว่าจะไปโรงเรียนหรือออกไปนอกบ้าน พวกเขาก็จะเฝ้าข้างๆ ลูกสาวโดยไม่ให้ห่างจากสายตา

ซึ่งคนเป็นพ่อแม่ต่างก็อยากจะให้ลูกๆ ของตัวเองเติบโตขึ้นอย่างมีความสุข พ่อแม่ของ Mahdis ก็เช่นกัน เพื่อให้ลูกสาวสามารถเติบโตขึ้นอย่างมีความสุขและปลอดภัย

พวกเขาพยายามไม่โอ้อวดและไม่ต้องการให้คนอื่นๆ ยกย่องความสวยของลูกสาวมากจนเกินไป ความสวยน่ารักของ Mahdis ไม่ว่าใครๆ เห็นก็ตกหลุมรัก

ก็ไม่แปลกที่พ่อแม่จะมีความกังวลว่าอาจมีคนที่ไม่หวังดีกับเธอ จนต้องเฝ้าข้างๆ เธอแบบไม่ห่าง

เธอน่ารักทุกรูป

.

.

.

.

.

ชมคลิบ

ข้อมูลและภาพจาก mahdis_mohammadi91