“ไฮโซณัย ประณัย” หนุ่มหล่อหน้าตี๋ ว่าที่หวานใจคนใหม่ของ “วุ้นเส้น วิริฒิพา”

0
187

ไฮโซณัย ประณัย หนุ่มหล่อหน้าตี๋ ทายาทธุรกิจพันล้าน ที่ลือกันว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของ วุ้นเส้น วิริฒิพา ผู้ชายคนนี้เป็นใคร โปรไฟล์จะไม่ธรรมดาแค่ไหน ตามไปทำความรู้จักกันเลย

ถึงแม้จะโสด แต่ก็ฮอตไม่หยุดเลยจริง ๆ สำหรับ วุ้นเส้น ม่ายสาวพราวเสน่ห์ที่มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาต่อคิวขายขนมจีบกันเพียบ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือต่าง ๆ มากมาย แต่ล่าสุด ไฮโซณัย จะมาวินที่สุดเพราะทั้งคู่มักจะมีภาพออกงาน ไปเที่ยว ไปปาร์ตี้ด้วยกันบ่อย ๆ ถึงแม้ทั้งคู่จะยังไม่ออกมาระบุสถานะที่ชัดเจน เพราะสาววุ้นเส้นต้องการที่จะใช้เวลาศึกษากันไปเรื่อย ๆ ก่อน ล่าสุดสาววุ้นเส้นก็เพิ่งจะโพสต์ภาพถ่ายเซลฟี่คู่กันเป็นครั้งแรกลงในไอจี ทำเอาหลายคนจับตามองว่าหรือนี่จะเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วใช่มั้ย

ไฮโซณัย ประณัย พรประภา เป็นบุตรของนายพรพินิจ พรประภา มีพี่น้องด้วยกันทั้งหมด 4 คน คือ พก ประธานวงศ์ เป็นอดีตหวานใจ น้ำชา ชีรณัฐ , เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และเช้า ประคุณ พรประภา โดยไฮโซณัยเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการอุตสาหกรรม และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยกยี่ห้อนิสสัน

ปัจจุบัน ไฮโซณัย อายุประมาณ 20 ปลาย ๆ แต่เป็นหนุ่มที่ไฟแรงและดูแลธุรกิจอยู่หลายตัวด้วยกัน ไม่ว่าจะดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด ที่ให้บริการด้านการซ่อมบำรุงและปกป้องผิวสีรถยนต์ นอกจากนี้ยังเปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอทีอีก 2 บริษัท, มีธุรกิจร้านอาหารชื่อ Thyme และเป็นเจ้าของโรงยิม BASE Bangkok

เท่านั้นไม่พอ ! ยังมีธุรกิจบริษัทด้านสปอร์ตมาร์เกตติ้งกับอีเวนต์ โดยได้รับลิขสิทธิ์การจัดงานโดยตรงจากต่างประเทศ อย่างงาน The Music Run รวมทั้งยังเป็นตัวแทนของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยอีกด้วย

เรียกได้ว่า ผู้ชายคนนี้ไม่ใช่แค่เป็นทายาทตระกูลดังอย่างเดียว แต่ยังทั้งหล่อ รวย และเก่ง และมีธุรกิจมากมาย ทั้งนี้ ธุรกิจที่ทำอยู่ทั้งหมด ไฮโซณัย ได้ลงมือบริหารเองทั้งหมด เรียกได้ว่าเพียบพร้อมทุกอย่างจริงๆ