6 ดาราต้นแบบ สามีในฝัน ที่ผู้หญิงอยากได้เป็นพ่อของลูก

0
2197

สามีในฝัน 6 ดาราชาย ที่รักภรรยา รักครอบครัว รักลูก นี่แหละคือผู้ชายในฝันของสาว ๆ ที่อยากได้เป็นพ่อของลูก
หากถามถึงสเปกผู้ชายในฝันของสาว ๆ ร้อยทั้งร้อยต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากจะได้ผู้ชายที่รักเดียวใจเดียว รักลูก รักภรรยา ให้เกียรติภรรยา สามารถดูแลครอบครัว และเป็นผู้นำที่ดีได้ ซึ่งปัจจุบันต้องยอมรับจริง ๆ ค่ะ ว่าผู้ชายในฝันที่ว่านั้นหายากเข้าไปทุกที แต่ถึงอย่างนั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีเลยนะคะสาว ๆ อย่างทำเนียบดาราชายที่รวบรวมมาให้ชมกันในวันนี้ บอกเลยว่าผู้หญิงที่ได้ไปเป็นพ่อของลูกถือว่าโชคดีสุด ๆ ซึ่งจะมีใครบ้าง ตามไปชมพร้อม ๆ กันเลย รับรองว่างานนี้ใครได้ดูแล้วจะต้องอดอิจฉาภรรยาของพวกเขาไม่ได้อย่างแน่นอน

1. เคน ธีรเดช
พระเอกหนุ่มหล่อที่ใครหลายคนต่างก็ยกให้เป็นผู้ชายอบอุ่นและรักครอบครัวมาก ๆ แม้จะแต่งงานกับภรรยาคนสวย หน่อย บุษกร มากว่า 10 ปีแล้ว แต่ความหวานก็ไม่เคยลดน้อยลง เรียกได้ว่าแบบไหนที่ภรรยาสบายใจหนุ่มเคนก็ยอมทำให้ทุกอย่าง ที่ยอมก็เป็นเพราะรักนะ ไม่ใช้กลัว

2. ติ๊ก เจษฎาภรณ์
สามีสุดหล่อของภรรยาคนสวย พีช สิตมน ถึงแม้หนุ่มติ๊กจะชอบเดินทางเข้าป่าไปท่องเที่ยว แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ลืมที่จะทำหน้าที่เป็นสามีและพ่อที่ดีของลูก เรียกได้ว่าเมื่อไหร่ที่กลับบ้านเขาก็จะให้เวลากับครอบครัวและใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่นเสมอ ทั้งนี้ถึงแม้จะไม่ค่อยได้เห็นภาพครอบครัวบ่อย ๆ ก็เป็นเพราะว่าหนุ่มติ๊กอยากจะใช้ชีวิตแบบสมถะและอยากเก็บเรื่องครอบครัวไว้เป็นเรื่องส่วนตัวนั่นเอง

3. ฮิวโก้ จุลจักร
ถือว่าเป็นสามีที่รักลูกและภรรยาสุดหัวใจ เรียกว่าให้เกียรติภรรยาสุด ๆ ไม่เคยเจ้าชู้ ไม่เคยนอกใจ แถมยังให้เงินภรรยาใช้ทุกบาททุกสตางค์ แบบนี้จะไม่ให้สาว ๆ ทั้งประเทศอิจฉาสาว ฮาน่า ทัศนาวลัย ได้ยังไงล่ะเนี่ย !

4. กาย รัชชานนท์
ถึงแม้จะลุคแบดบอย แต่ก็ถือเป็นสามีในฝันอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม กาย รัชชานนท์ สามีของสาว ฮารุ เพราะไม่ว่าจะในฐานะพ่อก็สามารถทำหน้าที่พ่อได้ดีเยี่ยม ในฐานะสามีก็เป็นสามีที่น่ารักของภรรยา หมั่นเติมความหวาน ความอบอุ่น และมีเวลาให้ครอบครัวอยู่เสมอ อย่างที่เห็นว่าครอบครัวนี้มักจะพากันไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อย ๆ นอกจากนี้หนุ่มกายเองก็ยังรักสาวฮารุมาก ๆ ถึงขนาดยอมเจ็บตัวทำหมันเพื่อภรรยาก็ทำมาแล้ว

5. มิค บรมวุฒิ
ยอมทุกอย่างเพื่อเมีย ! คำนี้เหมือนจะเป็นนิยามของผู้ชายคนนี้จริง ๆ สำหรับ มิค บรมวุฒิ และภรรยาผู้โชคดี เบนซ์ พรชิตา เพราะตั้งแต่คบกันมาหนุ่มมิคมักจะให้เกียรติภรรยาคนนี้อยู่เสมอ ขนาดภรรยาอ้วนเพราะตั้งท้องก็ยังยอมทิ้งซิกแพกปล่อยให้ตัวเองอ้วนเป็นเพื่อนภรรยาก็เคยมาแล้ว พูดเลยว่าถ้าไม่รักจริงยอมทำขนาดนี้ไม่ได้นะ

6. ตู่ ภพธร
หนุ่มอีกคนที่ทำให้สาว ๆ ทั้งประเทศอิจฉาสาว นุช นุชนันท์ ทั้งเป็นสามีที่อบอุ่น รักภรรยา รักลูก ที่สำคัญยังเป็นคุณพ่อที่คอยช่วยภรรยาเลี้ยงลูกด้วยตัวเองอีกต่างหาก แถมเมื่อไหร่ที่มีโอกาสก็มักจะแสดงความรักโชว์สวีตกับภรรยาคนสวยอยู่บ่อย ๆ เรียกได้ว่าชีวิตคู่หวานฉ่ำจนน้ำตาลเรียกพี่ เลยทีเดียว

7. ป๋อ ณัฐวุฒิ
นอกจากจะเป็นพระเอกในจอแล้ว ชีวิตจริงก็ยังเป็นพระเอกนอกจอของภรรยาคนสวย เอ๋ พรทิพย์ อีกด้วย สำหรับครอบครัวนี้ถือว่าเป็นครอบครัวที่สุขสันต์มาก ๆ ครอบครัวหนึ่ง หนุ่มป๋อเองก็เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี ทั้งเอาใจใส่ภรรยาและลูก ๆ ทั้งนี้ถึงแม้จะแต่งงานกันมานานหลายปีแล้ว แต่ก็ยังคงความหวานกับภรรยาแบบเสมอต้นเสมอปลาย ถือเป็นคู่รักที่น่าอิจฉามากจริง ๆ

สาว ๆ ทั้งประเทศจะต้องอิจฉาเหล่าภรรยาของดาราหนุ่มทั้ง 6 คนนี้กันอยู่แน่ ๆ เป็นผู้ชาย ที่นอกจากจะหล่อแล้วยังรักลูกรักภรรยา เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี งานนี้สงสัยต้องยกตำแหน่งสามีในฝันแห่งชาติให้ไปเลย

ภาพจาก : Instagram hanahugo, hugolek, kun_jun, peachystarlight, tik_pholdee, 2popetorn, mickbaromvudh, vinbuddy, aey_pornthip, poh_natthawut, guyratchanont