สปิริตแรงมาก “กบ สุวนันท์” เผยวินาที น้องณดา พลาดท่าเสียหลัก ขณะลงแข่งยิมนาสติก เเต่ใจสู้เเข่งขันจนจบ

0
507

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ เลย สำหรับ น้องณดา ปุณณดา ปุณณกันต์ ลูกสาวคนสวย ของ คุณแม่กบ สุวนันท์ ซึ่งสำหรับ น้องณดา ยิ่งโตก็ยิ่งสวยจริงๆ นอกจากนั้น ด้านความสามารถนั้นบอกเลยว่า เธอคนนี้ก็ไม่แพ้ใครแน่นอนเลย ไม่ว่าจะเป็น ทั้งรำไทย แสดงละคร เล่นกีฬา และ เล่นดนตรี

และล่าสุดแม่กบได้เผยคลิปน้องณดาขณะแข่งยิมนาสติก แต่น้องกับพลาดท่าเสียหลักจนตกบีม

กบ สุวนันท์ ได้เขียนแคปชั่นเล่าบรรยากาศการแข่งขันครั้งนี้เอาไว้ว่า ในจังหวะแรกที่น้องณดากำลังจะปีนขึ้นไปอยู่บนบีมหรือคานทรงตัว เจ้าตัวเกิดอาการขาสั่นและมือลื่นเนื่องจากความตื่นเต้น จึงทำให้พลัดตกอย่างน่าเสียดายแต่ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะลงแข่งขันต่อ

จึงทำให้ท้ายที่สุดแล้วน้องณดาก็สามารถเอาชนะความตื่นเต้นและผ่านการทดสอบมาได้จนจบการแข่งขันเท่านั้นไม่พอเจ้าตัวยังปลอบใจคุณแม่กบ ที่ยังคงเสียดายกับการที่เธอพลาดตกในตอนแรกอีกด้วยว่า “เราจะล้มแหลว…ถ้าเรายอมแพ้นะแม่”

โดย กบ สุวนันท์ ได้เล่าไว้ว่า
“วันนี้ณดามีแข่งยิมนาสติก falcongymnastics ค่ะ เป็นการแข่งLevel2 ครั้งแรกของณดา แข่งทั้งหมด 4 อุปกรณ์
วันนี้ณดาตก Beam ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ณดาทำได้ดีที่สุด แม่แทบจะร้องไห้ เพราะการตกบีม จะโดนตัดคะแนนเยอะสุด

หลังจากแข่งเสร็จ ได้คุยกับณดา ถามความรู้สึกกัน ณดาเล่าว่า “หนูตกบีม เพราะขาหนูสั่นมาก มือหนูเปียกไปหมด..เลยลื่น หลังจากตก.. หัวใจหนูเต้นแรงมากเลยแม่ แต่หนูพยายามไม่ตกใจ และทำต่อให้จบให้ได้”
แม่บอกณดาว่า “แม่ภูมิใจณดามากๆนะคะลูก ภูมิใจที่ลูกกระโดดขึ้นบีม และเล่นต่อจนจบได้อย่างดีด้วย” (ถึงแม้ว่าในหัว..จะยังวนเวียนเสียดาย ที่ลูกตกบีมอยู่หลายชั่วโมง)
ณดาตบท้าย “You’ll Fail.. If you’ve given upนะแม่” ภูมิใจเธอที่สุด..ณดาของแม่”