แมท ภีรนีย์ กลับสู่วงการไอจีเหมือนเดิม แต่คนบ่นยับ ทำไมลบคอมเมนต์

0
204

แมท ภีรนีย์ กลับมาแล้ว เข้าสู่โหมดโพสต์ไอจี หลังหายไปนานระยะหนึ่ง ได้โพสต์คอมเมนต์สนทนากับเพื่อนเบิกบานเหมือนที่ผ่านมา แต่กลับเจอคนบอกว่า แมท ไล่ตามไปลบคอมเมนต์คนที่ไม่เห็นด้วย

หลังจากที่ “แมท ภีรนีย์” โดนกระแสสังคมกระหน่ำกับข่าวการออกมาประกาศยอมรับ ว่าคบหากับสงกรานต์ เตชะณรงค์ จนเจ้าตัวต้องหายหน้าไปพักใหญ่ จะโพสต์อะไร ถึงกับต้องปิดคอมเมนต์ เพื่อไม่ให้คนเข้ามาต่อว่า

ล่าสุด 28 พฤศจิกายน 2561นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ก็หวนคืนวงการไอจีอย่างเต็มตัว พร้อมกับเปิดคอมเมนต์ให้เพื่อน ๆ เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นหวั่นไหว ซึ่งมีเพื่อนดารา เข้าไปแสดงความยินดีกันสนุกสนาน รวมไปถึงเหล่าแฟนคลับบางคน ที่เข้าไปต้อนรับสาวแมทกันอย่างพร้อมเพรียง

แต่ก็ยังมีเรื่องดราม่าอีกครั้ง โดยได้มีบางคนที่เข้าต่อว่าสาวแมท และแมทเองก็ตามไปลบคอมเมนต์ จนคนบ่นกันยับว่าลบคอมเมนต์ทำไม รวมไปถึงหลาย ๆ คนที่เข้ามาบอกว่า ให้แมทฟังเพลง เจ็บน้อยที่สุด จากวง Zeal ที่ได้แอฟ ทักษอร มาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีด้วย

แต่ยังมีคนหนึ่งที่คอมเมนต์ว่า ตลกดีที่มีคนเข้ามาโปรโมทเพลง เจ็บน้อยที่สุด ในไอจีของแมท จนแมทก็คอมเมนต์คืนว่า เมนต์สนุกดีค่ะ ขอบคุณที่ทำให้ขำ แฮปปี้ อีกด้วย

ภาพจาก Instagram mattperanee