งานดีไม่ธรรมดา! เปิดวาร์ป 5 หนุ่มหล่อ 5 สไตล์ จากภาพยนตร์ Sugar Cafe

0
70

ปล่อยให้สาวๆ ต่างฝันเคลิ้มกันเป็นแถวกับเหล่านักแสดงหนุ่มหล่อจากภาพยนตร์เรื่อง Sugar cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน ทาง Monomax ที่เรียกว่ามีการคัดสรรหนุ่มๆ ในร้านกาแฟ “อีฟนิ่งคาเฟ่” มาให้สาวๆ ได้ใจระทวยกันเป็นแถว ว่าแล้วไปทำความรู้จักกับ 5 หนุ่ม 5 สไตส์ในร้านกาแฟเหล่านี้กันดีกว่า

5. กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์
รับบท “ชูการ์” ในภาพยนตร์ เป็นบาริสต้าหนุ่มสุดหล่อ ที่สาวๆ คลั่งไคล้อย่างมาก ไม่เพียงแค่เป็นบาริสต้หน้าหล่อแล้ว ยังมีลีลาในการชงกาแฟให้สาวๆ ได้ติดใจอีกด้วย

นิสัยส่วนตัวเป็นหนุ่มมาดอบอุ่น เก่งทั้งเรื่องร้อง เต้น แถมยังเคยผ่านงานแสดงมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช The Series , ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร , ตาสัมผัสผี ปัจจุบันหนุ่มคนนี้กำลังศึกษาคณะธุรกิจการบิน ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

4. เยียร์ -โชติทัศน์ วรรณวรวิทย์
หนุ่มคิวท์บอยวัย 18 ปี เฟรชชี่ใสๆ จากคณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาเพื่ออาชีพอินเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ในภาพยนตร์เรื่อง Sugar cafe “หนุ่มเยียร์” รับบท “ไทม์” มือสมูตตี้สุดหล่อละมุนประจำร้านกาแฟ ชนิดที่ใครได้ชิมและลิ้มลองต้องติดใจทุกคน

3. เต้ย-ภูวนัตถ์ เรืองเวส
หนุ่มผมยาวขาวใส หล่อมีสไตล์แบบ Nippon Boy เพิ่งเรียนจบจากคณะศิลปะและการออกแบบ สาขานิเทศศิลป์ ม.รังสิต เคยมีผลงานทั้งเป็นพระเอกมิวสิควีดีโอ, ถ่ายแบบ, เดินแบบ และถ่ายโฆษณา

สำหรับภาพยนต์เรื่องนี้ “หนุ่มเต้ย” รับบท “ทิม” พนักงานเสิร์ฟสุดหล่อโดนใจสาวๆ นั่นเอง

2. ซี-พฤกษ์ พานิช
หนุ่มสุดฮอตหุ่นดีซิคแพคแน่น จบจาก ม.กรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา โทฟิล์ม มีผลงานเพลง ถ่ายแบบ โฆษณา และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกจากแก๊ง DoMunDi TV ที่เป็นรายการวาไรตี้ท่องเที่ยวสนุกๆ ตามสไตล์หนุ่มๆ

แต่ในภาพยนตร์เรื่อง Sugar cafe “หนุ่มซี” ต้องพลิกบทบาทมาเล่นเป็นสายวายชื่อ “ป๊อบอาย” ประกบจิ้นกับ “หนุ่มเยียร์” ในบทของหนุ่มฝีมือดีด้านเบเกอรี่นั่นเอง

1. อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง
หนุ่มหล่อใสแนวโอปป้าเกาหลี มีดีกรีเป็นถึงเด็กจุฬาคิ้วท์บอย เคยเป็นคฑากรรุ่นที่ 7.1 และลีดคณะนิเทศศาสตร์ ภาคอินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปัจจุบันหนุ่มคนนี้กำลังศึกษาต่อที่ต่างประเทศ

ในเรื่อง “อัพ” จะต้องรับหน้าที่ผู้จัดการคิ้วท์บอย ที่จัดการความเรียบร้อยในร้าน แหม…เห็นอย่างนี้แล้วบอกเลยว่าอยากจะไปนั่งจิบกาแฟที่ร้านนี้ซะเหลือเกิน