เกมฮิตในมือถือ 10 อันดับโหลดไว้สำหรับเล่นแก้เซ็ง!

0
61

ต้องยอมรับว่าโทรศัพท์มือถือกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของคนในสังคมสมัยนี้อย่างแน่นอน และสมัยนี้นตวัตกรรมเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือก็ได้พัฒนาก้าวไกลหลายรูปแบบอย่างมากเลยทีเดียว แถมเมื่อนั่งว่างๆ เบื่อๆ เซ็งๆ ก็มีเกมส์ในสมาร์ทโฟนนี่แหละที่ช่วยคลายเหงาได้ ว่าแล้วมาดูกันสิว่า 10 อันดับเกมส์ในสมาร์ทโฟนของเหล่าวัยรุ่นสมัยนี้มีอะไรกันบ้าง

อันดับ 10 pokemon go
ออนไลน์ที่จะใช้แผนที่บนโลกจริง ที่ฮิตและมีคนโหลดมาเล่นแทบทุกคนเมื่อหลายปีก่อน และได้มีการพัฒนาเรื่อยๆ ทำให้ pokemon go ก็ยังคงเป็นเกมส์ยอดนิยม ที่ยังมีคนเล่นและมุ่งมั่นในการยึดยิมอยู่เหมือนเดิม

อันดับ 9 Roller Coaster Tycoon Touch
เกมส์สร้างสวนสนกในตำนาน ที่ใครหลายคนก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกับเกมส์นี้แน่นอน แต่ตอนนี้เค้าพัฒนามาเป็นรูปแบบโทรศัพทืมือถือ ให้โหลดเล่นกันฟรี ชนิดที่อยู่ที่ไหนก็สร้างสวนสนุกได้ไม่ต้องรอกลับถึงบ้าน

อันดับ 8 Tekken
เกมส์แนวต่อสู้ชื่อดังบนตู้เกมส์หยดเหรียญในสมัยก่อน ที่พัฒนามาทำเป็นเวอร์ชั่นมือถือให้ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน

อันดับ 7 Onmyoji Arena
ใครที่เบื่อ ROV แล้วลองมาเล่นเกมนี้ดู เพราะเกมส์นี้เป็นส่วนผสมของ ROV + LoL (League of Legends) โดยตัวเกมจะมีภาพที่ออกไปทางการ์ตูน แต่ไม่ใสแบบภาพในการ์ตูน เพราะบวกกันอย่างเดียวเลย

อันดับ 6 Onmyoji
ใครที่เป็นสายอนิเมะ หรือสายญี่ปุ่นแล้วพลาดไม่ได้เลย Onmyoji เป็นเกมแนวต่อสู้ แอคชั่น ที่เอาตัวละครมาตั้งแล้วหวดกันให้ตายกันไปข้างตามสไตล์เกมแอคชั่น

อันดับ 5 Fate/Grand Order
สายอนิเมะหรือมังงะสายญี่ปุ่น คงจะต้องไม่พลาดเกมส์นี้อย่างแน่นอน ตัวเกมเป็นเกมแนว Turn Base ที่จะใช้การ์ดคำสั่งให้ตัวละครโจมตีตามการ์ด และยังมีสกิลพิเศษอีกมามาย

อันดับ 4 toy blast
เป็นเกมแนว puzzle จับคู่บ็อกไม้แต่ล่ะสีที่ติดกัน ตั้งแต่ 2 สี ชึ้นไป เพื่อบรรลุภารกิจแต่ด่านตามที่กำหนด ที่นั่งรถไปไหนนานๆ ก็คลายเบื่อได้ดีไม่น้อย

อันดับ 3 The Sims Mobile
เกมส์สร้างเมือง สร้างคน สร้างบ้านในตำนาน ที่ทำเป็นเวอร์ชั่นบนมือถือให้เราได้เล่นกันแล้ว เรียกว่ามีความคล้ายกับเล่นบนคอมพ์พิวเตอร์ แต่สนุกกว่าเพราะมีเวอร์ชั่นใหม่ๆ ให้อัพเดรดอย่างต่อเนื่อง

อันดับ 2 Arena of Valor หรือ ROV
เกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จุดเด่นของเกมนี้คือการเลือกความสามารถ การจัดสรรตำแหน่งของผู้เล่น ให้สอดคล้องกับวิธีการเล่นแบบทีม เช่น มีสายบู้ สายทึก สายซัพพอร์ต โดยการแข่งก็สามารถเลือกได้ตั้งแต่ เล่นแบบทีม5 คน หรือ สู้กันตัวต่อตัว ด้วยตัวละครและเอฟเฟคพร้อมวิธีการเล่นที่ไม่น่าเบื่อ

อันดับ 1 PUBG Mobile
เกมส์แนวต่อสู้ที่มาแรงอย่างมาในปี 2018 ที่ให้ผู้เล่นต่อสู้กันบนพื้นที่ขนาดใหญ่ โดยที่แต่ละคนจะมีจุดเริ่มต้นที่เหมือนกัน และต้องเอาชีวิตรอดให้เหลือเป็นคนสุดท้ายบนสนามรบ ใครที่ไม่เคยเล่นแล้วเล่นครั้งแรกคงจะติดแน่นอน ส่วนคนที่เคยเล่นแล้วจะรู้ดีว่ามันสนุกแค่ไหน