ใครๆ ก็ยี้ใส่! 10 ดาราโดนตราหน้าว่า “ขี้โกง”

0
744

เรื่องเงินๆ ทองๆ มักจะไม่เข้าใครออกใครเสียจริงๆ ยิ่งใรได้เงินถืออยู่ในตัวมากแค่ไหน ก็ยิ่งมีความละโมบโลภมากอยู่ในตัวแทบทุกคนไป อย่างเช่นเหล่าดารา-คนดังในวงการบันเทิงหลายต่อหลายคนที่ต่างก็เคยมีข้อพิพาก ถูกตราหน้าหาว่าเป้น “คนขี้โกง” มาแล้ว ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลย

นาธาน โอมาน
ติดลิสต์อันดับต้นๆ ของคำว่าดาราขี้โกงเลยก็ว่าได้ เพราะกิตติศัพท์ของ “นาธาน” ไม่ต้องมีใครบอกก็พอจะรับรู้ได้ เพราะไม่มีใครกล้าลงทุนแลชะยุ่งเรื่องเงินๆ ทองๆ ด้วยนั่นเอง

อ้อม-ศานันทินี
เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อนเมื่อ “อ้อม” ถูกเพื่อนๆ ดารายื่นฟ้องข้อหาโกงเงินบริษัท และตกเป็นจำเลยฐานปลอมเอกสาร และใช้เอกสารปลอม จนเจ้าตัวต้องออกมาแถลงข่าวทั้งน้ำตาเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริง

โจอี้-สุรเดช ทับทิมใส
อดีตนักร้องดังที่หลายคนรู้จักในฐานะ “โจอี้ บาซู” ถูกฟ้องร้องข้อหาฉ้อโกงทำให้ผู้อื่นได้รับความเสียหาย จนแทบจะหมดอนาคตในวงการบันเทิงไปเลย

พจน์ อานนท์
ทำเอางานเข้าผู้กำกับคนดังเลยทีเดียว เมื่อมีการแฉผ่านโลกโซเชียลหาว่า “พจน์” สั่งรองเท้ายี่ห้อดังมากกว่า 10 คู่ เป็นเงินรวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท แต่ยังไม่ยอมจ่ายเงินสักบาท จนทำให้ผู้ที่รับออเดอร์สั่งรองเท้าดังกล่าวต้องรับหนี้สินจ่ายเงินแทนไป โดยที่ “พจน์” ก็เงียบกริบ

อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์
เห็นหล่อหน้าใส ดีกรีพระเอกแบบนี้ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า “หนุ่มอั้ม” เคยโดนตราหน้าหาว่าโกงเงินค่าตัวเหล่านักแสดงตัวประกอบ เมื่อครั้งเป้นผู้จัดละคร “เจ้าเวหา” เป็นเงินกว่า 2 ล้านบาทเลยทีเดียว

เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข
โดนตราหน้าหาว่าเป้นคนขี้โกงจากอดีตผจก.ส่วนตัว ที่ออกมาแฉหาว่า “หนุ่มเติ้ล” โกงเงินค่าตัว แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้ตกลงและเคลียร์กันได้ในที่สุด แถมเมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งมีข่าวว่า “เติ้ล” โกงมิเตอร์การไฟฟ้าอีกต่างหาก

ก้อง ห้วยไร่
กำลังมือชื่อเสียงโด่งดังเป็นพลุแตก จู่ๆ นักร้องลูกทุ่ง “ก้อง ห้วยไร่” ก็โดนแฉว่าเบี้ยวงานโกงสัญญาว่าจ้าง ทั้งๆ ที่รับเงินค่าตัวไปแล้ว แต่เบี้ยวไม่มาแสดงคอนเสิร์ตตามที่ตกลงไว้ซะงั้น

ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์
ทำเอาฮือฮาเลยทีเดียว เพราะไม่มีใครอยากจะเชื่อว่านางร้ายสาวหน้าสวยสุดไฮโซ “ดิว-อริสรา” จะเป็นผู้ถูกพาดพิงหาว่าโกงเงินค่าร้านทำเล็กของ “ซีแนม-สุนทร” ซะงั้น

บูม-จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต
ทำเอาฮือฮาไม่น้อยเมื่อดารานายแบบสุดหล่อ “บูม” โดนาจับฐานฟอกเงิน หลังหลอกต่างชาติลงทุนเงินสกุลบิตคอยเสียหายกว่า 700 ล้านบาท

เอมมี่-อมลวรรณ
ดาราสาวเซ็กซี่รายนี้ไม่วายโดนหาว่าโกงแชร์ร่วมหลักล้าน จนเจ้าตัวถึงกับเครียดเข้าโรงพยาบาลและเตรียมจะออกมาแถลงข่าวเพื่อความบริสุทธิ์ของตัวเองในเร็วๆ นี้