สินสอดไม่ครบ ไม่ต้องแต่ง“จาตุรงค์” ลั่นใส่ “เคน แฟน ใบเฟิร์น”หน้าชากันไป

0
348

เกือบจะมีข่าวดีกันแล้ว สำหรับคู่ของสาวอารมณ์ดี ใบเฟิร์น พัสกร กับหวานใจหนุ่ม เคน ฮาเซกาวา ซึ่งมีข่าวลือหลุดออกมาเป็นระลอกว่าใกล้จะมีข่าวดีกันแล้ว แถมภาพในไอจียังดูคล้ายพรีเวดดิ้งไปอีก งานนี้คุณพ่ออย่าง จาตุรงค์ มกจ๊ก ผู้หวงลูกสาวเป็นที่สุด ได้เปิดใจในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ “หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ” ยอมรับว่าลูกสาวมาคุยเรื่องแต่งงานบ้าง ซึ่งตนเรียกสินสอดไป 2 ล้านบาท แต่ฝ่ายชายคงยังไม่มีเงินหรือกำลังรวบรวมเงินอยู่ เพราะยังไม่มียื่นเสนอมา และยังไม่ได้มาคุยสู่ขออย่างจริงจัง ฝากลูกสาวไปบอกว่าถ้ามีเงิน 2 ล้านเมื่อไหร่ค่อยมาคุยกัน

ส่วนสาเหตุที่พ่อต้องเรียกสินสอดสูงเพราะกว่าจะเลี้ยงมาจนโตขนาดนี้ก็ต้องขอทุนคืนไปให้แม่หน่อย

ก่อนจะแต่งงานสร้างครอบครัวต้องมีฐานะ จะให้ลูกไปอยู่กับคนที่ไม่มีอะไรเลยก็ไม่ได้ ถือว่าพ่อเปิดโอกาสให้คบกันแล้ว ถึงจะดุและหวงลูกสาวแค่ไหน แต่พ่อก็ยังแอบชมฝ่ายชายว่าเป็นเด็กดี

เป็นคนเงียบๆ ไม่พูดมาก ยอมทุกอย่าง แถมยังเป็นหูเป็นตาแทนพ่อแม่ได้ คอยรับส่ง สาวใบเฟิร์น เวลาทำงานดึกๆ เป็นข้อดีที่ทำให้พ่อสบายใจ

ถ้าพลาดคนนี้ไปก็กลัวว่าลูกสาวจะไปเจอคนไม่ดีเท่าคนนี้ ภาวนาขอแค่อย่าโกหกเอาเงินลูกสาวมาเป็นสินสอดก็แล้วกัน

ถ้าจะมีดราม่าว่าอยากได้เงินลูกก็ไม่เป็นไร เพราะครอบครัวอื่นทั่วไปเขาก็เรียกสินสอดกันทั้งนั้น ยึดถือทำตามธรรมเนียม และมองว่าเงิน 2 ล้านเหมือนเป็นการการันตีว่าลูกสาวจะไม่ลำบาก สุดท้ายแล้วพ่อแม่ก็เอาเงินคืนลูกไปอยู่ดี

สวยขนาดนี้เรียกถูกๆได้ไง

ทะเล้น

สวยน๊าา

พ่อลูก

แอดว่า 2 ล้านน้อยไป สวยขนาดนี้ อิอิ

ขอขอบคุณ ig ferno_padgone