ดูกันชัดๆ! วันนี้ของ “ดีเจอ้อนน้อย” โฉมใหม่แบบไร้หน้าอก!

0
1024

ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนเสมอไปที่จะอยากจะทำอึ๋ม เสริมเต้า ให้ดูเซ็กซี่และดึงดูดเพศตรงข้าม แต่ดีเจเน็ตไอดอลชื่อดัง “อ้อนน้อย-ชื่นจิตร เตมีศักดิ์” สาวหล่อหน้าหวานที่โด่งดังในโลกโซเชียลดันไปทำเซอร์ไพร์สเหล่าเอฟซีด้วยการไปตัดหน้าอกเมื่อไม่กี่เดือนก่อน เพื่อโชว์ความแมนแบบเต็มๆ และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้สร้างความฮือฮาด้วยการโชว์เต้นร่อนเอวพริ้ม ทำเอาเหล่าสาวๆ ทั้งหลายได้กรี๊ดกร๊าดกันกระหึ่มโซเชียลไปแล้ว ว่าแล้วเรามาทำความรู้จักกับสาวหล่อหน้าหวานที่นิสัยชัดกับบุคลิคของเค้ากันดีกว่า

สาว เฮ้ย! หนุ่มเจียงฮาย
“ดีเจอ้อนน้อย” เป็นคนเหนือแต้ๆ จ้าว โดยบ้านเกิดของ “อ้อนน้อย” อยู่ที่ จ.เชียงราย สูงสุดสยามประเทศ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ผิดพรรณของเค้าจะขาว เนียนขนาดนี้

อายุ 40 แล้วนะ
“ดีเจอ้อนน้อย” เกิดเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2522 ลองนับอายุดูสิ อายุของเค้าก็ปาเข้าไป 40 ปีแล้วน๊า ไม่น่าเชื่อเลยว่าหน้าของ “ดีเจอ้อนน้อย” ยังเด็กราวกับ 25 ปีอยู่เลย

การศึกษาไม่ธรรมดา
“ดีเจอ้อนน้อย” จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ด้วยเกรดเฉลี่ยที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

โปรดิวเซอร์หล่อหน้าหวาน
หลังจากที่เรียนจบ “อ้อนน้อย” ก็ได้เริ่มเข้าทำงานในวงการบันเทิงด้วยการเป็นเบื้องหลังรายการต่างๆ มากมาย จนได้มาเปิดบริษัทร่วมกับเพื่อนสนิทและรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ผลิตรายการให้กับช่อง M Channel เองซะเลย

เอ๋อ-ติ๊งต๊อง
นิสัยที่แท้จริงจากเหล่าเพื่อนฝูงใของ “อ้อนน้อย” โหวตมาตรงกันนั่นก็คือ ความโก๊ะ , ขี้ลืม , เอ๋อ และติ๊งต๊อง นั่นเอง

ปาร์ตี้-ขี้เมาจริงหรอ?
จากภาพลักษณ์และบุคลิคภายนอกที่คนทั่วไปเห็นจะคิดว่า “อ้อนน้อย” เป็นเจ้าพ่อสายปาร์ตี้ ขี้เมา รั่ว เรื้อน แต่แท้จริงแล้ว ทอมบอยคนนี้ไม่แตะแอลกอฮอล์เลยสักนิด จะดื่มก็เพียงแค่สังสรรกับเพื่อนฝูงบริเวณบ้านของตนเองเท่านั้น ถ้าด้านนอกใครเห็น “อ้อนน้อย” เมา สามารถสันนิษฐานได้เลยว่าเค้ากำลังแสดงอาการ “เมาดิบ” แน่นอน

สายบุญ
เห็นแรงๆ เต้นโชว์เอวพริ้วกระหึ่มโซเชียลแบบนี้ใครจะรู้ล่ะว่า “ดีเจอ้อนน้อย” แท้จริงแล้วเป็นคนธัมมะธัมโมแบบสุดๆ เพราะหากมีเวลาว่างเว้นเค้าจะต้องชวนพรรคพวกและเพื่อนฝูงไปทำบุญอยู่เสมอ

รักเดียวใจเดียว
ขึ้นชื่อว่าเป็นทอมหน้าหวานขนาดนี้ก็ย่อมเลือกได้เป็นธรรมดาจริงไหม แต่ความจริงแล้ว “อ้อนน้อย” เป้นคนที่รักเดียวใจเดียวอย่างมาก หากเค้ารักและทุ่มเทกับผู้หญิงคนไหนสักคนแล้วบอกเลยว่าเค้ายอมมอบกายถวายตัว ดูแลเธอคนนั้นราวกับเจ้าหญิงเลยทีเดียว

ฝันที่เป็นจริง
“ดีเจอ้อนน้อย” เคยบอกและเล่าให้กับกลุ่มเพื่อนสนิทฟังว่าถ้าเป็นไปได้อยากจะทำศัลยกรรมตัดหน้าอกทิ้งมาตั้งแต่เด็ก จนในวันนี้ “อ้อนน้อย” ได้ทำความฝันเป็นจริงด้วยการตัดหน้าอกออกไปเมื่อหลายเดือนก่อน และเค้าคนนี้เริ่มสนุกกับการที่เป็น “ผู้หญิงไร้นม” อย่างมากเพราะแต่งตัวแมนๆ ง่ายขึ้นนั่นเอง