เหมือเป๊ะ!! “แนท ณัฐชา” เปลี่ยนหน้าเป็นอดีตคนรัก “เจ๋ง บิ๊กแอส”

0
159

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการดังที่มีผู้ชมติดตามเป็นอย่างมาก สำหรับรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4”  ทางช่อง 7 ล่าสุดนักแสดงสาว แนท ณัฐชา นวลแจ่มที่ได้ไปเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4” ซึ่งเจ้าตัวได้รับโจทย์ให้เปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส อดีตคนเคยรักที่เลิกรากันไปแล้วแบบจบไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่

ซึ่งการเปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส ในครั้งนี้ดาราสาวได้วางแผนกับทีมงานไว้ตั้งแต่ตอนยังที่ไม่ได้เลิกกัน แต่เมื่อถึงเทปที่ต้องเปลี่ยนหน้าจริงๆ ตอนนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นได้เลิกลากันแล้ว โดยการแต่งหน้าเอฟเฟกต์นั้นนานกว่า 6 ชั่วโมง ทั้งติดชิ้นเนื้อทั้งใบหน้า รวมถึงต้องใส่วิกผม ติดหนวด เคราให้เหมือนที่สุด โดยความยากของโชว์ในครั้งนี้ คือความรู้สึกของเธอที่ยังมีต่อคนรักเก่า ทำให้ร้องไห้ออกมา

แนท เผยว่า “เราคุยกับทางรายการไว้ตั้งนานแล้วว่าอยากเปลี่ยนหน้าเป็นพี่เจ๋ง จนกระทั่งเลิกกัน ทีมงานก็ถามว่าเราไหวมั้ย จะยกเลิกโจทย์นี้ก็ได้นะ แต่เราก็ตอบตกลง ยังยืนยันที่จะทำโจทย์นี้อยู่ เราเป็นนักแสดงต้องมีความเป็นมืออาชีพ แยกออกระหว่างเรื่องงานและเรื่องความรู้สึก ซึ่งคิดว่าตัวเองทำใจได้แล้ว เราไม่ได้รู้สึกแย่ที่จะเป็นพี่เขา แต่ตอนแต่งเสร็จแล้วส่องกระจกออกมายังแบบ…เฮ้ย! เหมือนมาก เหมือนจนเราตกใจเลย ส่องกระจกแล้วเหมือนเขามาอยู่ตรงหน้า ตอนร้องเพลงของพี่เขาก็เหมือนหน้าเขาอยู่ในหัวเราตลอดเลยทนไม่ไหว ร้องไห้หนักออกมา เราพยายามเลียนแบบท่าทางเขาให้เหมือนที่สุด เพราะเรารู้ว่าเขาบุคลิกแบบไหน ชอบทำท่าแบบไหน เราจำได้หมด เมื่อกี้ก็ถ่าย

ขอบคุณที่มา  Sing Your Face Off Season 4