ปีหน้ามงจะลงไหม? “เคอิโงะ” ทุบหน้าเหมือน “โยชิ” หวังคว้า “มิสทิฟฟานี่”

0
2577

หลายคนคงจะจำได้กับข่าวคราวของเด็กผู้ชายคนเด็กถือภาพถ่ายเดินตามหาพ่อชาวญี่ปุ่น จนโด่งดังไปทั่วประเทศ นั่นก็คือเด็กชาย “เคอิโงะ ซาโต” นั่นเอง และเมื่อวันเวลาได้ผันผ่านไป เด็กชายเคอิโงะ ก็ได้เติบโตขึ้นพร้อมกับการพัฒนาที่เปลี่ยนแปลงไปไม่น้อยจนกลายเป้นที่ตกตะลึงทั่วโลกโซเชียลเลยทีเดียว

จากเด็กผู้ชายวัยบ๊องแบ๊วที่หลายคนจำภาพได้กับการถือภาพพ่อชายญี่ปุ่นเดินประกาศตามหาพ่ออยู่หน้าวัดที่ จ.พิจิตร

มาวันนี้ “เคอิโงะ” โตขึ้นและกำลังศึกษาอยู่ในระดับมหาวัทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก แต่ความเปลี่ยนไปของเด็กชายคนนี้ก็คือ “สวยขึ้น” นั่นเอง

โดย “เคอิโงะ” เคยบอกเล่าความรู้สึกเมื่อต้องถูกกับตามองว่าตนเองรู้สึกอึดอัดที่มีคนมอง เพราะเปรียบเสมือนตนเป้นเชื้อโรคที่น่ารังเกียจ แต่แท้จริงแล้ว ตนอยากจะใช้ชีวิตอย่างเช่นเพื่อนๆ ปกติทั่วๆ ไปในมหาวิทยาลัย

พร้อมกับบอกอีกด้วยว่าตนเองเป็นอย่างนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว แต่ต้องปิดไว้แกล้งเป็นผู้ชาย จึงทำให้รู้สึกอัดอัด อยากจะระบายออกแต่ก็ทำไม่ได้ ทำให้ไม่มีโอกาสได้แสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา อีกอย่างเด็กชายเคอิโงะเมื่อ 9 ปีที่แล้วไม่ใชตัวตนที่แท้จริงของตน

ทุกวันนี้ “เคอิโงะ” อยากจะกำหนดชีวิตของตัวเอง โดยที่ไม่ต้องให้ใครมายุ่งหรือสงสาร และอยากที่จะสร้างชีวิตใหม่ด้วยการใช้ชื่อว่า “ซากุระ” และอยากให้ “เคอิโงบะ” หายไปจากโลกใบนี้

สาเหตุที่ตั้งชื่อ “ซากุระ” เพราะว่าตนชอบดอกไม้ และได้ดูซีรีย์ญี่ปุ่นนางเอกชื่อ “ซากุระ” ฟังดูแล้วน่ารักดี ก็เลยเอามาตั้งเป้นชื่อ

ล่าสุด “เคอิโงะ” หรือ “ซากุระ” ได้ตัดสินใจครั้งใหญ่ในการศัลยกรรมหน้า อาทิ ทำตาสองชั้น , เสริมจมูก และฉีดไขมันที่หน้าผาก

โดยสาเหตุที่เธอตัดสินใจทำ เพราะเธอเตรียมตัวที่จะลงประกวดเวทีใหญ่ของสาวประเภท 2 อย่าง “มิสทิฟฟานี่” นั่นเอง ซึ่งเธอมีอดีตมิสทิฟฟานี่สาวประเภทสองอย่าง “โยชิ” เป็นไอดอล แถมเธอยังจะทำหน้าให้เหมือนกับ “โยชิ” อีกด้วย ส่วนจะออกมาสวยแค่ไหนต้องมารอลุ้นกัน