บังเอิญชัดๆ! 3 ชื่อ “สิตางค์” เหมือนกันแต่แตกต่างคนละขั้ว!

0
527

การที่มีคนชื่อเหมือนกับเราคงไม่ใช่เรื่องแปลกเท่าไร เพราะชื่อนั้นๆ อาจจะมีความหมายที่ดีก็เป้นได้ แต่การที่ชื่อเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าบุคลิคของคนๆ นั้นจะต้องเหมือนกันด้วย อย่าง 3 สาวชื่อ “สิตางค์” เหมือนกันก็จริง แต่อายุ , บุลิค , ลักษณะแตกต่างกันตสิ้นเชิง ว่าแล้วไปดูกันดีกว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

1. น้องสิตางค์
ทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียล เมื่อเด็กน้อยน่ารักถูกแชร์ภาพสุดน่ารักแบบไร้แอพ ที่สวยน่ารักตั้งแต่เด็ก ชื่อว่า “น้องสิตางค์”

เด็กไทยที่มีความสวยโดนเด่นตั้งแต่ลืมตาดูโลกวัย 1 ขวบ 4 เดือน “น้องสิตางค์” เด็กอีสาน จากจังหวัดโคราช ที่ถูกนำภาพแชร์ต่อๆ กันในโลกออนไลน์

ซึ่งหลายคนต่างก็ชื่นชมว่า “น้องสิตางค์” น่ารักและไร้เดียงสามากๆ จนได้รับฉายาและความชื่นชมว่า “บาร์บี้อีสาน” ของเมืองไทยไปแล้ว

2. ปาย-สิตางค์
หลายคนก็คงเคยคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักนักแสดงสาว “ปาย-สิตางค์” กันอย่างแน่นอน เพราะเธอมีผลงานในวงการบันเทิงมาไม่น้อยเลยทีเดียว

ปัจจุบันเธออายุ 33 ปี แถมยังคงดีกรีความเซ็กซี่ แซ่บเว่อร์แบบสุดๆ อีกต่างหาก เพราะเธอมักจะเผยโฉมความแซ่บผ่านทางไอจีส่วนตัวของเธอ หรือไม่ก็ตามนิตยสารต่างๆ

หนุ่มๆ คนไหนสนใจติดตามผลงานของดาราสาวเซ็กซี่คนนี้ ไปฟอลโล่ไอจีเธอได้เลยที่ pai_sitang รับประกันทุกภาพเด็ดแน่นอน

3. แม่สิตางค์ บัวทอง
เอ่ยชื่อ “แม่สิตางค์ บัวทอง” เชื่อเลยว่าหลายคนคงจะไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน เพราะตอนนี้ “แม่สิตางค์” กำลังโด่งดังในโซเชียลอย่างมาก

เธอเป็นสาวประเภทสองสุดมั่นชอบอัดคลิปวิดีโอสายฮา เต้น โชว์สะบัดผม มาแนวเซ็กซี่ขี้เล่น แถมพกพาความมั่นใจเกินร้อยมาแบบเต็มเหนี่ยว ยอดวิวกระฉูด จนได้ฉายาว่า “เน็ตไอดอลสายสะบัด”

ล่าสุดเธอเพิ่งไปทำศัลยกรรมใบหน้าให้ดูเด็กลงหลาย 10 ปี เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งก็ถือว่าชื่อ “สิตางค์” นี่ไม่ธรรมดาซะจริงๆ