แยกออกไหม? คนไหนไอดอลสาว “เฌอปราง” ตัวจริง!

0
955

ขึ้นแท่นเป็นนักร้องไอดอลหญิงที่มาแรงอยย่างมาในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ “เฌอปราง อารีย์กุล” ไอดอลสาวและะหัวหน้ากลุ่ม “BNK 48” ที่กำลังโด่งดังอย่างมากในตอนนี้เลยก็ว่าได้ แถมล่าสุดเธอก็เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชม ด้วยความน่ารักของ “เฌอปราง” จึงไม่แปลกที่เธอจะมีแฟนคลับรักและชื่นชมในตัวของเธอมากมาย

“เฌอปราง” เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2539 ที่อำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา โดย “เฌอปราง” กำลังศึกษาอยู่ สาขาวิชาเคมี ภาควิชาวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

ไม่เพียงเท่านั้น เฌอปราง” มีพี่น้องเพียงแค่ 2 คนเท่านั้น โดยเธอเป็นพี่สาวคนโต และมีน้องชายเพียงแค่ 1 คนคือ “ฌาน อารีย์กุล” เพียงเท่านั้นเอง

แต่จู่ๆ ก็มีกระแสใมโลกโซเชียลออกมากระหน่ำว่า “เฌอปราง” มีพี่น้องฝาแฝดหรือเปล่า เนื่องจากมีหญิงสาวคนหนึ่งหน้าตาละม้ายคล้าาย “เฌอปราง” อย่างกับเป็นฝาแฝดและพี่น้องกันอย่างมาก

หญิงสาวคนนั้นถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียลชื่อว่า “น้องจีจี้-สุพิชชา ปรีดาเจริญ” นักเรียนสาวสจากโรงเรียนาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากรนั่นเอง

ซึ่งหลังจากที่มีการแชร์ภาพของ “น้องจีจี้” ออกไปไม่นาน เหล่าชาวโซเชียลทั้งหลายต่างก็เข้ามาคอมเม้นท์ต่างๆ นาๆ บ้างก็ว่าเหมือน และบ้างก็ว่าบางมุมมีส่วนที่ไม่เหมือนและแตกต่างกันอยู่

แต่งานนี้ก็ไม่วายที่มีคนอยากรู้จักและติดตาม “น้องจีจี้” ฝาแฝดของ “เฌอปราง” มากขึ้น จึงทำให้มีการเปิดวาร์ป “น้องจีจี้” เกิดขึ้น โดยสามารชมความน่ารักของเธอได้ที่เฟซบุ๊ก G’giegie Supitcha