ใช่คนเดียวกันจริงหรอ? เน็ตไอดอลสาวโดนแฉ “ภาพไม่ตรงปก”

0
29233

สมัยนี้มีสาวสวยแสจ้ืงเกิดจนได้ชื่อว่าเป็น “เน็ตไอดอล” มากมายไม่เว้ืนแต่ละวัน ซึ่งแต่ละคนก็ไม่ธรรมดาในเรื่องของความขาว สวย ผิวเนียน หน้าแบ๊ว ตัวเล็ก ขายาว ตรงสเปคของเหล่าหนุ่มๆ ชาวไทยเป็นอย่างมาก แต่ใครจะรู้ล่ะว่าภายใต้ความสวยนั้นมันมีแอพพลิเคชั่นในการแต่งภาพซ่อนอยู่ จนโดนาขุดภาพมาแฉว่า “ไม่ตรงปก” กันมากมาย ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่าจะมีใครกันบ้าง

6. ฮิวโก้
อดีตภรรยาสาวคนสวยของ “เน วัดดาว” ที่เห็นภาพในเฟซบุ๊คแทบไม่อยากจะเชื่อสายตาว่าเป็นภรรยา “เน วัดดาว” ตัวจริงเสียงจริง

แต่เมื่อมีคนขุดภาพของ “ฮิวโก้” ตอนที่ไม่แต่งหน้ามาแฉลงโชเชียล ก็ทำเอาตะลึงกันไม่น้อย เพราะมันต่างจากภาพในเฟซบุ๊คไม่น้อย ชนิดที่เรียกว่า “แต่งหน้าเปลี่ยนชีวิต” เลยก็ว่าได้

5. เอมมี่ บอกรักสามี
เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เกือบทั่วประเทศ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เมื่อโดนขุดภาพตอนไม่แต่งหน้า นั่งชิวๆ อยู่ในห้องออกมาแฉ ก็ทำเอาหนุ่มๆ อึ้งกันทั้งบางว่าใช่คนเดียวกันจริงๆ หรอ

เนื่องจากภาพที่เธอเป็นคนโพสต์เองนั้น มันช่าวต่างจากภาพที่เพื่อนแฉออกมา ราวกับคนละคนเลยนั่นเอง

4. แบม สายย่อ
เน็ตไอดอลคนสวย สุดน่ารักคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่วายโดนแฉจากโซเชียลว่าภาพไม่ตรงปกเช่นเดียวกันนั่านเอง

3. มะนาว เจ้าสาววิวาห์ล่ม
เป็นกระแสข่าวดังไม่ทั่วประเทศ เมื่อหญิงสาวสวย ที่ชื่อว่า “น้องมะนาว” ถูกแฟนหนุ่มเบี้ยวงานแต่งกะทันหัน จนทำให้เธอต้องจัดงานแต่งงานเพียงคนเดียว จนเรียกคะแนนสงสารไปทั้งประเทศ เพราะความสวย น่ารักจากภาพของเธอ

แต่ทันทีที่เธอออกสื่อปรากฏว่ามีการแฉว่าใช่ “มะนาว” ขวัญใจหนุ่มๆ จริงๆ ห รือ เพราะตัวสจริงๆ ของเธฮไม่เหมือนกับภาพเลยแม้แต่น้อย

2. เบอร์รี่ หญิง
เน็ตไอดอลสาวสวยจากเมืองแปดริ้วขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง “เบอร์รี่ หญิง” ก็เป็นอีกหนึ่งคนเช่นกันที่ถูกขุดภาพมาแฉ เมื่อครั้งที่เล่นเอ็มวีว่าใช่เธอจริงหรือ ทำไมมันช่างแตกรต่างกับภาพที่เธอโพสาต์ในเฟซบุ๊คอย่างสิ้นเชิง

1. น้องซัน สายย่อ
เป็นเน็ตไอดอลวัยใสที่มียอดนติดตามสูงมากและเป็นที่รู้จีกในโลกโซเชียลไม่น้อย กับความน่ารัก แบ๊ว ใส และอายุยังน้อยอยู่ของ “น้องซัน-เยาวภา พรมเมือง” หรือที่รู้จักกันในนาม “น้องซัน สายย่อ” ที่ความแบ๊วใสๆ เป็นที่ถูกใจหนุ่มๆ ไม่น้อย

แต่สยิ่งดังก็ยิ่งมีคนขุดเรื่องราวและชีวิตของ “น้องซัน” ออกมาแฉไม่น้อย โดยเฉพาะเรื่องภาพไม่ตรงปก เพราะตัวจริงของ “น้องซัน” ไม่เหมือนในโซเชีบยลทั้งสิ้น เพราะเธอทั้งเตี้ย อ้วน ดำ ไม่ได้ขาวใสอย่างในภาพที่เห็น จนทำเอาชาวโซเชียลถึงกันสอบกันยกใหญ่ว่าเธอใช้แอพอะไรในการแต่งภาพได้เทพขนาดนี้