จำได้ไหม? ช่างแอร์ในตำนานปัจจุบันเปลี่ยนไปและมีลูกน่ารักขนาดนี้เชียว

0
1604

หากพูดถึงชื่อของ “เคนนี่ สไตล์ส” เชื่อว่าหลายคนคงจะไม่รู้จักอย่างแน่นอน แต่ถ้าเอ่ยว่า “ช่างแอร์ในตำนาน” หลายคนก็คงร้องอ๋อ ถึงบางอ้อกันแน่ๆ เพราะในยุคนั้น จนถึงยุคปัจจุบันนี้แทบจะไม่มีใครรู้จักชื่อของผู้ชายที่เล่นภาพยนตร์ใต้ดินหวาบหวิวเลยแม้แต่น้อย

จะมีแต่คนรู้จักในมาดของหนุ่มผมยาว กล้ามล่ำบึ้ก สมสัดส่วน หน้าตาคมเข้มหล่อเหลา พร้อมกับประโยคยิดฮิต “ผมไม่เล็กนะครับ” จากภาพยนตร์ใต้ดินเฉพาะกลุ่ม ซึ่งตอนนั้นในหนังระบุ้ชื่อว่า “อัมรินทร์ ฉายแสง” นั่นเอง

แต่คอหนังใต้ดินเฉพาะกลุ่มหลายคนก็คงจะรู้ว่าชื่อ “อัมรินทร์ ฉายแสง” เป็นเพียงชื่อสมมติขึ้นมาที่ใชาใในการแสดงเพียงเท่านั้น แต่ไม่เคยมีใครรู้เลยว่าแท้จริงแล้วเค้าชื่อว่า “เคนนี่ สไตล์ส”

ผู้ชายคนนี้เกิดที่เมืองไทย โดยคุณแม่ของเค้ามีพื้นเพเป็นสาวเมืองเหมือ จ.ลำพูน ก่อนจะพบรับกับชาวอังกฤษ และได้เดินทางไปอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ก่อนชีวิตของเค้าจะพกผันเข้าสู่วงการภาพยนตร์ใต้ดินเฉพาะกลุ่มนั่นเอง

ก่อนจะมาแจ้งเกิดกับบทบาทของหนุ่มช่างแอร์ผมยาวในภาพยนตร์ในตำนาน กับประโยาคฮิต “ผมไม่เล็กนะครับ” ตามมา

จากนั้นข่าวคราวของหนุ่มผมยาว “ช่างแอร์ในตำนาน” ก้ได้หายไปจากเมืองไทยพักใหญ่ และได้มารู้อีกทีว่าเชีวิตเค้าช่วงนี้ไม่ธรรมดา เพราะจาก “ช่างแอร์ในตำนานเมืองไทย” ได้โกอินเตอร์ไปเล่นหนังผู้ใหญ่ไกลถึงต่างประเทศเลยทีเดียว

นอกจากนี้ก็ยังมีการเผยแพร่ภาพของ “หนุ่มช่างแอร์ในตำนาน” อีกด้วยว่าจากหนุ่มหน้าใสผมยาว หน้าตาและรูปร่างก็ได้ผันเปลี่ยนไปตามกาลเวลาเช่นกัน

รวมไปถึงเค้าก็ได้มีชีวิตที่สุขสบาย หรูหรา มีภรรายาชาวต่างชาติที่น่ารัก พร้อมกับลูกน้อยตัวเล็กมาเติมเต็มให้กับครอบครัวของเค้าอีกต่างหาก