ลูกตามลำพังแต่ “เน วัดดาว” จุกอก! เมื่อถูกลูกชายถามถึงผู้หญิงคนนี้?

0
241

หากเอ่ยชื่อ “เน วัดดาว” เชื่อว่าหลายคนก็คงนึกถึงผู้ชายมาดแบดบอย ที่ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยรอยสักอย่างแน่นอน ที่บางคนก็อาทจจะชื่นชอบ “เน” ในลุคติดดินแบบกันเองๆ และก็ถือเป็นเรื่องธรรมดาที่มีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบในวงการนี้

โดยก่อนหน้านี้ “เน” ก็ได้มีครอบครัวที่แฮปปี้มีความสุขกับ “ฮิวโก้” สาวสวยเน็ตไอดอล พร้อมด้วยลูกชาย “น้องฟาส” อย่างมีความสุขและน่ารักน่าชังไม่น้อย

ก่อนที่จะสร้างความอึ้งกันทั้งวงการเมื่อ “เน-ฮิวโก้” ได้ประกาศตัดความสัมพันธ์ฉันท์สามี-ภรรยาลงและเหลือเพียงความสัมพันธ์แค่เพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น

ถึงแม้ว่า “เน” กับ “ฮิวโก้” อดีตภรรยาสาวได้สวมคอนเวิร์สเลิกรากันไปสักพักหนึ่งแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงดำรงหน้าที่ความเป็นพ่อ-แม่ที่ดีของลูกชายเพียงคนเดียวอย่าง “น้องฟาส” เช่นเดิม

โดยเฉพาะ “เน” หลังจากที่เลิกรากับอดีตภรรยาไปแล้ว “เน วัดดาว” ก็ได้ทำหน้าที่พ่อเลี้ยงเดี่ยว เลสี้ยง “น้องฟาส” ตามลำพังได้อย่างดีเยี่ยม

แต่ล่าสุดเน็ตไอดอลชื่อดัง “เน วัดดาว” ได้โพสต์คลิปวีดีโอลงอินสตาแกรมในขณะที่เล่นหยอกล้อกับลูกชาย “น้องฟาส” อยู่ดีๆ “ทน้องฟาส” ก็ได้เอ่ยปากถามว่า “เน…แม่ไปไหน?” พร้อมกับทำหน้าเศร้า และหยุดเล่นทันที

ทำเอาเน็ตไอดอลมาดแบดบอยอย่าง “เน วัดดาว” ถึงกับจุกที่อกทันทีเมื่อถูกลูกชายถามแบบนั้น แต่ก็ได้ตอบลูกชายกลับไปว่า “แม่ไปทำงาน เดี๋ยวแม่ก็มารับพาไปเที่ยว”

จากคลิปวีดีโอดังกล่าวทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามไอจีของ “หนุ่มเน” ถึงกับน้ำตาตกและโพสต์ข้อความให้กำลังใจ “หนุ่มเน” กับ “น้องฟาส” กันยกใหญ่เลยทีเดียว