เทรนด์ใหม่หรือใจถึง เน็ตไอดอลสาวท้าศึกวันแดงเดือด “บอลแพ้ถอดเสื้อ”

0
4081

ไม่รู้ว่าอากาศประเทศไทยมันร้อนทั้งปีหรือว่าเกมส์ฟุตบอลมันเดือดระอุขนาดนั้น เวลามีการแข่งขันฟุตบอล “ศึกแดงเดือด” ทีไร จะต้องมีการท้าทายกันระหว่างแฟหนบอล 2 ทีมอย่าง “ลิเวอร์พูล” และ “แมนยู” อยู่เสมอๆ โดยเฉพาะเหล่าเน็ตไอดอลสาวคนดังทั้งหลายที่ต่างก็ออกมาต่อรองกันแทบจะทุกฤดูกาล จะมีใครที่ชาวเน็ตยกให้ว่าเป็น “เจ้าแม่แพ้ถอดเสื้อ” บ้างนั้นไปดูกันเลย

1. มันแกว นมคุณธรรม
เน็ตไอดอลสาวหน้าแบ๊วที่มีหนุ่มๆ ติดตามเธอคนนี้อยู่ไม่น้อย สำหรับ “มันแกว-รุ่งตะวัน” เจ้าของฉายา “นมคุณธรรม” ซึ่งตอนนี้เธอขึ้นแท่นเป้นสาวเซ็กซี่ของวงการไปอีกหนึ่งคนไปเสียแล้ว

แต่ก่อนหน้านี้ “”มันแกว” ก็เคยโพสต์ข้อความเมื่อตอนมีศึก “แดงเดือด” เมื่อหลายปีก่อนว่าหน้าแมนยูฯ แพภ้เธอจะยอมถอดเสื้อทิ้งซะงั้น

2. มะนาว สาวหงส์แดง
อีกหนึ่งสาว “มะนาว” ที่ทำเอาตะลึงกันทั้งโซเชียล เมื่อพริตตี้สาวหน้าตาดีแฟนบอลทีม “ลิเวอร์พูล” ที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Maneeya Fukto ได้ออกมาโพสต์ข้อความท้าทายด้วยเช่นกัน

โดย Maneeya Fukto ก็ได้เคยโพสต์ท้าไว้ว่าหาก “ลิเวอร์พูล” แพ้ เธอจะถอดเสื้อโชว์เช่นกัน ซึ่งสุดท้ายทีมรักอย่างหงส์ก็แพ้ขึ้นมา เธอจึงต้องทำตามสัญญาที่ได้ลั่นวาจาเอาไว้นั่นเอง

3. ลิลลา ลิลนานิน
เน็ตไอดอลสาวเจ้าของฉายา “ลิลลนา นมลิเวอร์พูล” ที่ครั้งหนึ่งเธอได้โพสต์ข้อความท้าทายเช่นเดียวกับคนอื่นๆ เช่นกันว่า “ผมนี่เด็กหงส์ครัช คืนนี้ชนะแน่นอน ถ้าแพ้ยอมถอดเสื้อเลย”

ทำเอาคืนนั้นต่อให้เป็นแฟนหงส์แดง ต่างก็ยอมให้ลิเวอร์พูลแพ้กันเป้นแถว เพระาอยากเห็น “สาวลิลลนา” โชว์ตามคำสัญญานั่นเอง

4. มีนา เรวดี
เน็ตไอดอลสาวคนดัง “สายคราง” อีกหนึ่งคนที่เป็นแฟนบอลแมนยูฯ ซึ่งคืนก่อนได้มี “ศึกแดงเดือด” พอดิบพอดี “น้องมีนา” เลยได้ประกาศว่าหากแมนยูฯ แพ้ จะถอดเสื้อเดินกลับบ้าน

และปรากฏว่า “แมนยู” ก็แพ้จริงๆ จึงทำให้ “มีนา” ทำตามสัญญา ถอดเสื้อเดินกลับบ้าน จนกลายเป็นกระแสวิพากษณ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมกับการกระทำของ “มีนา” อย่างมาก