โซเชียลแห่แชร์ภาพ “อ่าง เถิดเทิง” ชีวิตพลิกผันต้องขายน้ำส้มเลี้ยงชีพ ภรรยาคอยอุ้มดูแล

0
1923

ตลกชื่อดังฉายา “ตึ่งๆๆ มีเรื่องแล้ว” ที่เรียกเสียงหัวเราะให้กับท่านผู้ชมผ่านทางจอโทรทัศน์ ครั้งหนึ่งที่เคยรุ่งเรืองมากๆ ในจนมาถึงวันนี้ชีวิตพลิกผัน ถึงขั้นเร่ร่อน เหตุภรรยาเก่าหอบเงินหนีทิ้งให้โดดเดี่ยว นอนกลางทุ่ง ไร้งาน ไร้เงิน ต้องรับจ้างทาสีบ้านบ้าง ขายอาหารบ้าง

โซเชียลแห่แชร์เรื่องราวให้กำลังใจ อ่าง เถิดเทิง หลังผันตัวไปขายขายน้ำส้มย่านบิ๊กซี เพชรเกษม โดยมีผู้พบเห็นนำภาพมาเผยแพร่ พร้อมข้อความว่า
“ชีวิตคนเราไม่แน่นอน พิกัดบิ๊กซีเพรชเกษม ถ้าพูดถึงอ่าง ดาราตลก บางคนอาจจะไม่รู้จัก แต่ถ้าพูดถึงวลี ตื่นๆมีเรื่องแล้ว เชื่อว่าทุกคนต้องผ่านหู ต้องร้องอ่อ แต่ชีวิตก็เลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้ ถึงแม้พยายามเลือกที่จะเป็นแล้ว สุดท้ายถ้าไม่สำเร็จก็ต้องพยายามดิ้นรนกันต่อไป มีอดีตดาราตลกจำนวนไม่น้อย ที่พวกเขาอยู่ในจุดที่สูงที่สุด แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาอยู่ในจุดเดิม เนื่องจากโชคชะตา การใช้ชีวิตจากที่เคยมี จนกลายเป็นไม่มี ครั้งหนึ่งพี่เขาเคยสร้างเสียงหัวเราะ ให้กับคนดูมากมาย แต่วันนี้สิ่งที่เคยมีกลับไม่เหมือนวันก่อน แต่พี่เขาก็ยังดิ้นรน มีชีวิตรอดต่อไปนับถือเลยใจเลยพี่ ขอบคุณพี่นะคะ การได้เห็นพี่ในวันนี้ มันทำให้หนูคิดได้หลายๆอย่าง จะเอามาปรับในชีวิต ตัวหนูเอง หนูจะไม่ประมาท จะขยัน จะสู้ จะอดทน จะยิ้ม พี่ก็สู้ๆนะค่ะ ร่วมกัน ช่วยกันอุดหนุน ให้พี่เขามีกำลังใจด้วยนะค่ะ น้ำส้ม หวาน อร่อยมาก ตัวจริงก็ตลกน่ารัก พิกัดบิ๊กซีเพรชเกษมทางเข้าเลย ช่วยกันแชร์ ช่วยกันอุดหนุนเยอะๆนาจ้า”

หลังโซเชียลมีการแชร์ภาพ “อ่าง เถิดเทิง” ได้ออกมาชี้เเจงว่า ที่มาขายน้ำส้ม เพราะอยากออกมาเจอแฟนคลับ และอยากเป็นตัวอย่างวัยรุ่นในการทำมาหากิน

เรื่องที่ว่าตนตกอับนั้น ตนก็ยืนยันว่าไม่ได้ตกอับเเละไม่ได้ถูก “เท่ง เถิดเทิง “ทอดทิ้ง ตนมีงานตลอด เเต่ตนอยากทำธุรกิจควบคู่ไปด้วย จึงเลือกที่จะทำน้ำส้มขาย ซึ่งตนกับภรรยาเป็นคนทำเอง รับรองกินเเล้วอร่อย สดชื่น อร่อยไม่เหมือนใครตัวเองกับภรรยาทำเอง ตั้งชื่อว่า น้ำส้มแหล่มเลย และออกมาเจอแฟนคลับด้วย ใครคิดถึงแวะมาหากันได้ หรือติดตามในยูทูบได้ เพราะลงคลิปเล่นๆ กับเพื่อนๆ ด้วย

“ตอนนี้ก็รับงานหมด งานบวช งานวัด งานศพยังไปเลย ชอบขายของ เลยทำน้ำส้ม กินแล้วสดชื่น เค้าหาว่าเราตกงาน ลูกพี่ทิ้งแล้ว อมเงินลูกน้อง จริงๆ แล้วไม่ใช่ เราอยากวิ่งเข้าหาแฟนๆ ของอ่าง เถิดเทิง” อ่าง เถิดเทิง เล่าเรื่องราวชีวิต

ข้อมูลจาก ข่าวสด