“น้องเนย แฟนเก่ง ลายพราง”เปิดใจครั้งแรก หลังบังแจ็คปล่อยคลิปหลุด พร้อมเผยที่มาเงิน2ล้าน (คลิป)

0
1319

จากเรื่องราวของ น้องเนย ภรรยาของเก่งลายพราง ที่มีข่าวโด่งดังในตอนนี้ว่าผู้ใช้เฟซบุ๊ค Raja Zulqarnain Haider หรือ บังแจ็ค โพสต์ภาพหญิงสาวนอนเปลือย อ้างว่าเป็น “น้องเนย” คนดังโซเชียล แฟนของเก่ง ลายพราง พร้อมกับขู่จะปลอยคลิปที่มี หากไม่คืนเงินตามที่นัดกันไว้ จนเกิดความสงสัยให้กับชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดเมื่อวันที่(31 ธ.ค.) น้องเนย ได้เปิดใจ ถึงกรณีดังกล่าว โดยน้องเนยเผยว่าก่อนหน้านี้ “บังแจ็ค” ได้ติดต่อเข้ามาเพื่อทำธุรกิจกับตน อ้างว่าเห็นใจที่เก่ง ลายพรางติดอยู่ในเรือนจำ เสนองานให้ช่วยโทรศัพท์ iPhone Xs Max มูลค่าเครื่องละ 30,000 มีการขอบัญชี เพื่อไว้สำหรับโอนเงินเดือนให้
ภาพจากรายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ทีวี

ต่อมามียอดโอนเงิน 30,000 เข้ามาในบัญชีตน บังแจ็คอ้างว่าไม่มีบัญชีที่ประเทศไทย จึงขอฝากเข้าบัญชีตนไว้ ก่อนจะโอนไปให้บังแจ็คที่ต่างประเทศ หลังจากนั้นมีผู้เสียหาย 2 คนที่โอนเงินแล้วแต่ไม่ได้โทรศัพท์ จึงแจ้งความเอาผิดตนเพราะเป็นเจ้าของบัญชี ตนจึงแจ้งความเอาผิดกับ “บังแจ็ค” และทยอยคืนเงินให้กับผู้เสียหาย

ในส่วนการคืนเงิน 2,000,000 บาทเพื่อแลกกับคลิปหรือภาพลับ ตนยืนยันว่าไม่มีอยู่จริง ไม่เคยยืมเงินหรือได้รับเงินจากบังแจ็ค

ภาพจากรายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ทีวี
สาเหตุเกิดจากวันที่ 19 ธ.ค. ที่ผ่านมา บังแจ็ค ติดต่อมาอ้างว่ามีเพื่อนสนิทชาวต่างชาติ ต้องการซื้อเฟซบุ๊คเก่ง ลายพราง ต้องการใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ ซึ่งเก่งยินยอมให้ขาย ตนจึงตกลงให้ชื่อและพาสเวิร์ดไปเรียบร้อยแล้ว

แต่เมื่อตกลงขาย บังแจ็คอ้างไม่พร้อมโอนเงิน รอทยอนโอนเงิน เมื่อเห็นท่าทางไม่ดีจึงปฏิเสธไม่ขาย จุดนี้ทำให้เกิดปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ ทางบังแจ็คจึงอ้างเรื่องเงิน 2,000,000 บาท

อย่างไรก็ตาม น้องเนย ยืนยันว่า ภาพคลิปที่บังแจ็คอ้างว่าจะปล่อย บังแจ็คไม่มีภาพเหล่านั้น ภาพทุกภาพเกิดจากการตัดต่อทั้งหมด ตนมองว่าบังแจ็คสร้างกระแสเพื่อหวังให้เฟซบุ๊ค ซึ่งการกระทำครั้งนี้ตนกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน และปรึกษาฝ่ายกฏหมาย เพื่อดำเนินคดี

ถูกกล่าวหาว่ามีคลิปอย่างว่า 450 คลิป

คลิป

เนย เก่งลายพราง

ขอบคุณ : AMARIN TVHD