“ลดน้ำหนัก” ด้วยเเผ่นกอเอี๊ยะ 5 วัน เห็นผลแล้ว

0
78

เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชายก็คงอยากจะได้หุ่นที่ดี กันทั้งนั้นเพราะ อย่งนั้นแล้วเราทีมงานมีเรื่องราวดีๆที่จะเอามาแชร์ให้กับเพื่อนๆกันค่ะ กับการใช้ “เเผ่นกอเอี๊ยะ” แค่แบบไว้ ออกกำลังกาย คุมอาหารไปด้วย พุงก็ยุบได้แน่นอนเลย

โดยวิธีของการลดน้ำหนักนี้นั้นมาจากสาวๆ ญี่ปุ่น ท่านหนึ่ง ได้คิดวิธีเด็ดๆ เพื่อช่วยลดน้ำหนัก และนั้นก็คือการแปะเเผ่นกอเอี๊ยะเอาไว้ตามภาพและก็ทิ้งเอาไว้ 5 วัน

สำหรับแผ่นกอเอี๊ยะ Salonpasu นอกจากจะช่วยลดอาการปวดล้าได้แล้ว มันก็ยังช่วยลดไขมันได้ด้วย จากผู้ที่เคยได้ลองวิธีนี้ได้บอกมาว่า เมื่อแปะแผ่นกอเอี๊ยะมาแปะเท้าในช่วงแรกๆ จะให้ให้ความรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังป่วยอยู่ เพราะนอกจากจะเดินไม่สบายเท้า (ก็แน่นอนแหละครับมีแผ่นแปะอยุ่ตรงเท้านี้นา) บวกเข้ากับกลิ่นยายังค่อนข้างแรง

แต่หลังจาที่แปะไปได้ครบ 5 วัน ก้พบพบว่าหน้าท้องลดลงไปถึง 0.5 เซนติเมตร เลยทีเดียว แถมยังเป็นการกดจุดที่เท้าซ้ายใต้นิ้วนางก็สามารถช่วยลดอาการบวมน้ำ และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้สูบฉีดได้ดีไปทั่วร่างกาย

ก็เป็นยังไงกันบ้างครับกับคำแนะนำพวกนี้ผมก็เชื่ออยุ่นะครับว่าหลายๆคนนั้นไม่เชื่อ ผมก็คงบอกได้แค่อยากให้ทุกๆท่านลองไปใช้กันดูก่อนนะครับยังไงยานี้ก็ไม่ได้แพงอะไรมากแค่ลองไม่เสียหายอะไรอยุ่แล้วเนอะ